สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: นั่งชิล กินอาหารเพลิน ๆ แถวลาดพร้าว 71  (อ่าน 213 ครั้ง)

admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 639
    • ดูรายละเอียด
นั่งชิล กินอาหารเพลิน ๆ แถวลาดพร้าว 71
« เมื่อ: กันยายน 02, 2021, 08:13:43 PM »
นั่งชิล กินอาหารเพลิน ๆ แถวลาดพร้าว 71

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          ดูเหมือนว่า ซอยลาดพร้าว 71 จะกลายเป็นแหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ ที่ได้รับความนิยมในระยะเวลาอันรวดเร็วซะแล้ว เพราะมีร้านนั่งชิล ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พูดคุยเพลิน ๆ กินอาหารอร่อยเคล้าเสียงดนตรีเพราะ ๆ เพียบ ก็แหม...อยู่ใกล้ใจกลางเมือง แถมยังเดินทางสะดวกสบาย (รถอาจติดไปนิด อิอิ) หนุ่ม ๆ นักดื่มมีหรือจะพลาด แต่จะมีร้านไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ร้านเด็กเลี้ยงแกะ ฟาร์ม & เรสเตอรองท์

 ร้านเด็กเลี้ยงแกะ ฟาร์ม & เรสเตอรองท์

          ร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ มีฝูงแกะให้มองเพลิน ๆ ส่วนการตกแต่งนั้น เจ้าของร้านได้แรงบันดาลใจมาจากการไปเที่ยวพักผ่อนรีสอร์ทที่สวนผึ้ง จนหยิบเอามาตกแต่งร้านให้มีกลิ่นอายความเป็นฟาร์มนิด ๆ โดยมีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งตามใจชอบ หรือใครอยากโชว์พลังเสียงที่นี่ก็มีห้องคาราโอเกะบริการด้วยนะ แหม...มันช่างเหมาะสำหรับนัดเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้สังสรรค์ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมรับประทานอาหารเคล้าเสียงดนตรีสดเพราะ ๆ ทุกวัน สำหรับอาหารที่นี่อร่อย ราคาไม่แพง เน้นเสิร์ฟอาหารไทยรสจัด แต่ก็มีบาร์บีคิวปิ้งร้อน ๆ และอาหารญี่ปุ่นหลากเมนูให้เลือกอร่อยอีกด้วย

ที่ตั้ง : 130 ซอยลาดพร้าว 71 (โชคชัย 4 ซอย 6) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น.
โทรศัพท์ : 08 3888 8765
เว็บไซต์ : facebook เด็กเลี้ยงแกะ ฟารม์&เรสเตอร์รอง

ร้านปลาทูแช็ค

 ร้านปลาทูแช็ค

          ใครชอบกินปลาทูแต่ไม่อยากไปไกลถึงแม่กลอง ต้องไปที่ ร้านปลาทูแช็ค เพราะที่นี่มีเมนูปลาทูหลากหลายให้เลือกชิม เช่น เมี่ยงปลาทู, ปลาทูต้มมะนาว, ไหลบัวต้มกะทิปลาทู และปลาทูย่างซีอิ๊ว ฯลฯ นอกจากเมนูปลาทูอร่อย ๆ แล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกชิมเพียบ ขอบอกว่าจัดจ้านครบทุกรสชาติจริง ๆ นอกจากนี้ ยังร่มรื่นเพราะปกคลุมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ รวมถึงตกแต่งร้านออกแนวเรทโทร และเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค โดดเด่นด้วยผ้าปูโต๊ะลายไทยสวย ๆ ที่สะท้อนแสงไฟเหลืองนวลมองแล้วสบายตา อีกทั้งบรรยากาศยังมีมนต์เสน่ห์ของวันวานให้สัมผัส เพราะเน้นเปิดเพลงเก่า ๆ เหมาะไปนั่งฟังดนดรีสด จิบเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ แถมยังเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ในหมู่ศิลปิน ทั้งภาพยนต์ ดนตรี และถ่ายภาพ

ที่ตั้ง : 45/109 ซอยลาดพร้าว 71 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2539 5035, 08 9770 3343
เว็บไซต์ : facebook PlatuShack by ช่อฟ้า 089-770-3343
 
ร้านหัวหิน

 ร้านหัวหิน

          ใครที่อยากนั่งเพลิน ๆ ริมชายหาด กินดื่มรับลมเย็น ๆ ขอแนะนำให้ไป "ร้านหัวหิน" เพราะที่นี่ยกเอาบรรยากาศชายทะเลมาไว้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกลิ่นอายทะเลแต่ไม่อยากขับรถไปไกล แถมยังมีอาหารอาหารไทยและนานาชาติให้เลือกชิมมากมาย โดยเฉพาะซีฟู้ดที่มีน้ำจิ้มเด็ด ๆ

          บ้านไม้สองชั้นสีขาวตั้งตะหง่านอยู่ท่ามกลางพื้นทราย ทางโรยกรวด สระว่ายน้ำแบบโบราณ ที่มีเก้าอี้ผ้าใบ ร่มสีขาว รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นสีขาว แถมยังสร้างบรรยากาศด้วยการประดับตกแต่งรูปถ่ายเกี่ยวกับทะเลหัวหินในยุคเก่าเอาไว้ อีกทั้งมีโซนให้เลือกนั่งมากมาย ทั้งริมสระว่ายน้ำ, ลานโล่งหลังร้านที่มีทรายมาโรยให้เหมือนกับนั่งอยู่ริมชายหาด เงียบสงบเป็นส่วนตัว และโซนห้องแอร์ด้านในตัวบ้าน นอกจากนี้ ยังมีดนตรีสดฟังสบาย ๆ บรรเลงให้ฟังทุกวัน

ที่ตั้ง : 31 ซอยลาดพร้าว 71 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ (จากปากซอยลาดพร้าว 71 ประมาณ 100 เมตร ร้านหัวหินอยู่ทางด้านซ้ายมือ)
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2514 2422
เว็บไซต์ : facebook Hua Hin Ladprao 71

ร้านเบากบาล

 ร้านเบากบาล

          ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง เหมาะเป็นที่พักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ที่นี่ตกแต่งร้านแนวคันทรี มีกลิ่นอายของความเก่า ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งร้าน ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อยจัดจ้าน แต่ที่ต้องสั่ง คือ ต้มแซ่บเอ็นเนื้อ, ยำยอดคะน้า และไข่ตุ๋นต้มยำ เป็นต้น อะ ๆ ขอบอกนิดนึงว่าถึงชื่อร้านจะเบากบาล แต่ขากลับอาจหนักกบาลก็ได้นะ

ที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 71 (ซอยนาคนิวาส 43) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น.
โทรศัพท์ : 08 0618 1884
เว็บไซต์ : facebook เบากบาล

ร้านอากาโปเซ

 ร้านอากาโปเซ

          วันศุกร์แห่งชาติใครอยากหาอะไรขม ๆ เย็น ๆ จิบสักนิด ต้องแวะ “ร้านอากาโปเซ” ร้านอาหารบรรยากาศคึกคักตลอดคืน มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลิน ๆ มีโต๊ะพลูให้แทงกันมันส์ ๆ โดยแบ่งเป็น 2 โซน ให้เลือกนั่ง ทั้งโซนห้องแอร์เย็น ๆ และโซนด้านนอกรับลมสบาย ๆ และหนุ่ม ๆ ที่อยากเซอร์ไพรส์แฟนก็ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีโต๊ะคู่รักไว้บริการด้วยนะ ซึ่งเมื่อมาเป็นคู่รัก (ไม่ว่าจะรักแบบไหน) เค้าจะจัดโต๊ะพิเศษแถมแสนโรแมนติกไว้ให้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ส่วนเรื่องอาหารก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสเด็ด อาหารญี่ปุ่น และอาหารกินเล่นหรือกับแกล้ม
 
ที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 71 (ปากซอยนาคนิวาส 27) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : 17.30 - 02.30 น.
โทรศัพท์ : 08 4426 6366
เว็บไซต์ : facebook ร้านนั่งชิวๆ อากาโปเซ

เนิร์ดคลับ Bar & Restaurant

 เนิร์ดคลับ Bar & Restaurant

          ร้านอาหารเล็ก ๆ ที่แสนจะอบอุ่น เพราะมีพีอาร์สาวสวย อัธยาศัยดี คุยเก่งมาก มาคอยต้อนรับคุณอยู่ตลอดคืน แถมสาวแต่ละคนยังแต่งตัวเซ็กซี่และใส่แว่นตรงตามคอนเซ็ปท์ชื่อร้านเป๊ะ! ส่วนการตกแต่งร้านก็สบาย ๆ เน้นความโล่ง โปร่ง นั่งชิล ๆ กินเพลิน ๆ ฟังดนตรีสดเพราะ ๆ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้เก๋ ๆ ซึ่งมีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอกให้เลือกนั่งตามความชอบ อีกทั้งยังมีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกชม เช่น ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ปลากระพงทอดน้ำปลา และปีกกลางไก่ย่างเขียวหวาน ฯลฯ

ที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 71 (ซอยนาคนิวาส 8) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : 19.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์ : 08 1552 2283
เว็บไซต์ : facebook เนิร์ด NERD, Bar & Restaurant

ระรื่น Music & Restaurant

 ระรื่น Music & Restaurant

          ไปนั่งฟังเพลงโดนใจ เชียร์บอลมันส์ ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กินอาหารรสเยี่ยมกันที่ ระรื่น Music & Restaurant ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศดี ๆ ภายในร่มรื่นด้วยต้นไม้และสนามหญ้าโดยรอบ ประหนึ่งเหมือนนั่งปาร์ตี้กับเพื่อนอยู่หน้าบ้าน หรือถ้าไม่อยากนั่งตากลมก็เลือกโซนใต้หลังคา ที่มีพัดลมประจำตัวให้พร้อม แถมยังมีพนักงานสาวสวยในยูนิฟอร์มเสื้อเชิ้ตสีขาวกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดเซ็กซี่คอยบริการอยู่ ส่วนเมนูอาหารที่แนะนำ เช่น ต้มซุปเปอร์ขาไก่, หมูมะนาว, ทะเลผัดผงกะหรี่, ลาบหมูทอด, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ปลาดิบรวม และปลาซาบะย่างซีอิ้ว ฯลฯ

ที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว71 (ปากซอยนาคนิวาส 3) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 18.00 - 02:00 น.
โทรศัพท์ : 0 2932 5453, 08 7592 6619 (สำรองที่นั่งหลังบ่ายโมง)
เว็บไซต์ : facebook ระรื่น Music & Restaurant

ร้านปะจำ

 ร้านปะจำ

          ร้านอาหารชื่อเก๋ที่มีบรรยากาศน่านั่ง มีดนตรีขับกล่อมให้ความเพลิดเพลิน เป็นกันเอง เหมือนนั่งพบปะสังสรรค์พูดคุยกันเบา ๆ อยู่ตามบ้านเพื่อน ที่สำคัญมีสาวสวยระดับพริตตี้มาคอยยิ้มหวาน ๆ รอต้อนรับ จัดหาโต๊ะให้นั่ง รวมถึงบริการรับออเดอร์และเสิร์ฟอาหารด้วยนะ แหม...ช่างเพลินตา เพลินใจซะจริง ๆ ว่าไหม?

          ส่วนการตกแต่งร้านเน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่ง เพราะยกหลังคาสูงเพื่อเปิดโล่งรับลมเย็น ๆ สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศส่วนตัวสักนิด ที่นี่ก็มีชั้นลอยไว้รองรับคนที่อยากจัดเลี้ยงสังสรรค์เฉพาะกลุ่ม แถมอาหารก็รสชาติจัดจ้าน และเมนูห้ามพลาด ได้แก่ เมี่ยงปลาทู, หมูผัดพริกขี้หนูสวน, ปลากระพงทอดน้ำปลา และต้มยำกุ้งน้ำรสเด็ด

ที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 71 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ (อยู่ในซอยด้านขวามือข้างร้านอาหารไต้ก๋ง)
เวลาเปิด - ปิด : 18.30 – 01.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2932 8425
เว็บไซต์ : facebook Pajam Restaurant

          แหละนี่คือร้านนั่งชิล ๆ ในซอยลาดพร้าว 71 ที่เราหยิบมาแนะนำกัน หนุ่ม ๆ ที่อยากนัดรวมพลเพื่อนนซี้มาปาร์ตี้มันส์ ๆ เม้าท์เพลิน ๆ ลองเลือกดูกันดูนะคร้าบบบ

ตั๊กออแกไนท์ลาดพร้าวรับงานแสดงละครรำ รำถวายแก้บนตามงานพิธีมงคลต่างๆ 
รับงานแสดงไทย โขน ละคร ฟ้อน รำ ทุกประเภท งบประมาณตามตกลงและพอใจ
รับงานแสดงไทย รำอวยพร รำแก้บน รำหน้าไฟ ผลงานของเรา
รำบวงสรวงพญานาคลาดพร้าว
นางรำลาดพร้าวเพลงรําถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ
พิธีรำบวงสรวงพญานาคลาดพร้าว
ลาดพร้าวรําบวงสรวงพญานาคประวัติ
ชุดรําบวงสรวงพญานาคลาดพร้าว
รําบวงสรวงพญานาคลาดพร้าว
ฟ้อนบูชาพญานาคลาดพร้าว
รําบวงสรวงพญานาคลาดพร้าว
 


  ติดต่อสอบถามเรา