ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : 10 ที่พัก 10 สไตล์ ในสวนผึ้ง ชวนให้ฟิน!
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

10 ที่พัก 10 สไตล์ ในสวนผึ้ง ชวนให้ฟิน!

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

สวนผึ้ง เมืองที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้การโอบล้อมของเทือกเขาตะนาวศรี เมืองที่เต็มไปด้วยอากาศอันบริสุทธิ์ ต้นไม้ เขียวขจี อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ ที่สวนผึ้งแห่งนี้มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสกัน ทั้งแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ และ แหล่งท่องเที่ยวที่ถูกเนรมิตขึ้นมาด้วยฝึมือมนุษย์

ที่นี่มีฟาร์มแกะมากมาย รวมถึงสัตว์ประเภทต่างๆ อย่าง อัลปาก้า ที่หาดูได้ยากในเมืองไทย รวมถึงร้านอาหารอร่อยๆ หลายสิบร้านที่มีให้เลือกชิมกัน และอีกหนึ่งเสน่ห์ของ สวนผึ้ง คือ เรื่องของที่พักในสวนผึ้งที่มีผุดขึ้นมาเยอะแยะไปหมด แต่ถึงแม้จะมีมากมายหลายแห่ง แต่ก็ไม่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เพียงพอในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

วันนี้ ทีมงาน  จะขอแนะนำที่พักในสวนผึ้ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ซึ่งที่พักเหล่านี้ ได้ถูกจัดอันดับให้เป็นที่พักที่สร้างความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ผ่านทางเว็บไซต์รับจองโรงแรมหลายๆ แห่ง เรามาดูกันเลยครับว่าที่พักในสวนผึ้งที่ทางทีมงานจะแนะนำมีที่ไหนบ้าง

1.พาลาซโซ่ ลาทอสคาน่า (Palazzo La Toscana)

พาลาซโซ่ ลาทอสคาน่า (Palazzo La Toscana) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาที่สวยงาม บรรยากาศที่สบายๆ ให้คุณได้พักผ่อนได้เต็มที่ ทั้งยังทีพื้นที่ให้คุณได้ท่องเที่ยวและผจญภัยไปกับธรรมชาติ พร้อมด้วยห้องพักที่ตกแต่งสวยงามและกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีสระน้ำเปิดให้บริการ มีจักรยานให้เช่า สวนให้ได้เดินเล่น และบริการดีๆ ของทางโรงแรม นี่จะเป็นอีกที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

2. ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Resort)
ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Resort) รีสอร์ทสวยระดับ 4 ดาว หากใครชอบความบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกแล้ว ที่นี่คือตัวเลือกที่ดี เพราะคุณจะพบกับธรรมชาติที่สวยงามที่มาพร้อมความโรแมนติก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายให้คุณได้เลือก ห้องพักสวยงามบรรยากาศสบายๆ ในตึกสไตล์อิตาเลียน ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ดูลงตัวไปอีกแบบ นี้คงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่กำลังมองหาที่พักในครั้งต่อไป

3. บูราโน่ รีสอร์ท (Burano Resort Suanphueng)
บูราโน่ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว ที่โดดเด่นด้วยสีสันที่สดใส และ ให้บรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดเป็นอย่างมาก ซึ่งบริเวณส่วนกลางของรีสอร์ทมีลำธารไหลผ่าน ให้บรรยากาศคล้ายกับกำลังนั่งพักผ่อนอยู่ ณ เกาะเล็กๆ ชื่อว่าเกาะบูราโน่ ของประเทศอิตาลี ยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว นอกจากนั้นบนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ของบูราโน่ รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ผู้เข้าพักได้ทำมากมาย เช่น การถ่ายภาพสวยๆ ในบริเวณ บูราโน่ ทาวน์ , การให้อาหารน้องแกะ , การให้อาหารฝูงปลาในลำธาร และ อื่นๆ

4.โรงแรมลา โพรวองซ์ สวนผึ้ง (La Provence Suan Phung Hotel)
โรงแรมลา โพรวองซ์ สวนผึ้ง (La Provence Suan Phung Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมสวยกับบรรยากาศสบายๆ ในขุนเขาและสวนสวยๆ ของทางโรงแรม ที่มาพร้อมกับที่พักแบบน่ารักๆ สีสันสดใส ที่มีให้เลือกหลายแบบเหมือนอยู่ชนบทในต่างประเทศ ทั้งทั้งความเงียบสงบ ความสวยงามของธรรมชาติ บรรยากาศโรแมนติก อีกทั้งที่พักแบบน่ารักๆ วันหยุดครั้งต่อไป โรงแรมลา โพรวองซ์ สวนผึ้ง น่าจะเป็นที่ที่อยู่ในใจคุณ

5. บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aom Kod Kun Kao)
บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aom Kod Kun Kao) โรงแรมระดับ 4 ดาว เป็นอีกที่พักที่คุณจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่เงียบสงบ วิวสวยๆ ของต้นไม้ ภูเขา ที่รายล้อมอยู่โดยรอบโรงแรม อากาศที่บริสุทธิ์ พร้อมด้วยพื้นที่กว้างๆ ให้คุณได้ทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกับครอบครัว ห้องพักที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการดีๆ จากทางโรงแรม เมื่อต้องการจะพัก บ้านอ้อมกอดขุนเขา เป็นอีกที่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

6. เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท (The Banyan Leaf Resort)เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท (The Banyan Leaf Resort) รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทที่ถูกล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขาที่สวยงาม คุณจะเพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมที่มีให้เลือกมากมายรวมกับครอบครัวได้ที่นี่ พร้อมกับได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยห่างไกลจาหความวุ่นวายของเมือง ที่พักมีความเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติ หากอยากจะพัก เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท ก็เป็นอีกที่ที่น่าสนใจ

7.เดอะ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง (The Resort at Suanphueng)
เดอะ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง (The Resort at Suanphueng) รีสอร์ทสวยระดับ 3.5 ดาว รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงามให้ความรู้สึกคล้ายกับอยู่บ้าน ด้านนอกมีระเบียงเล็กไว้ออกมารับลมเย็นที่พัดผ่าน อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้ได้ทำกิจกรรมกับครอบครัวได้ด้วย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ซึ่งทางรีสอร์ก็มีสนามกอล์ฟอยู่ในพื้นที่รีสอร์ทด้วย เดอะ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง จึงน่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

8. รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท (Rak Na Suan Pueng Resort)
รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท (Rak Na Suan Pueng Resort) รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทเล็กๆ ที่มาแบบวิลล่าน่ารักๆ ด้วยสีสันที่สดใสที่ไม่ซ้ำกัน ทั้งยังมีวิวสวยๆ ให้ได้ชมอยู่โดยรอบของรีสอร์ท คุณจะได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ด้วยที่ภายในที่พักถูกสร้างให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่ด้านบนเป็นดาดฟ้าที่สามารถขึ้นไปดูดาวในยามค่ำคืนได้ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งเหมาะกับคู่รักที่หนีความวุ่นวายออกต่างจังหวัด นี่เป็นอีกที่ที่น่าสนใจ

9.อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm)
อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm) รีสอร์ทสวยๆ ระดับ 3.5 ดาว ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพียงแค่เปิดประตูออกมารับลมเย็นๆ ที่ระเบียง ก็จะพบเจอกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมด้วยห้องพักที่แสนสะดวกสบายเรียบง่ายอีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

10. แดนดิไลออน รีสอร์ท (Dandelion Resort )


แดนดิไลออน รีสอร์ท (Dandelion Resort) รีสอร์ทเล็กๆ ระดับ 3 ดาว เป็นอีกรีสอร์ทที่มีบรรยากาศสวยงาม ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ มีลำธารสายเล็กๆ ไหลผ่าน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง ส่วนห้องพักก็ดูสบายๆ น่ารักเหมือนอยู่บ้านมีความเป็นส่วนตัวมาก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่น่าจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับใครหลายๆ คน

cr.hotel-reviews.holidaythai
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้