ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : แนะนำร้านอาหารจังหวัดยโธร
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

แนะนำร้านอาหารจังหวัดยโธร

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

ร้านอาหารไทยแนะนำ “ร้านอาหารเหนือแสนพัน”

ก๋วยจั๊บ99

ร้านอาหารไทยแนะนำในบทความความจะพาไปที่จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดที่ใหญ่ที่สุดของภาคอีสาน แน่นอนว่าที่นี้มีร้านอาหารอร่อยๆ มากมาย แต่ร้านที่จะพาไปรู้จักกันในวันนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นร้านอาหารเหนือชื่อว่า ร้านแสนพัน ซึ่งอาหารเหนือของร้านนี้มีรสชาติอร่อยถูกปาก เหมือนกับได้ไปทานที่ภาคเหนือเลยก็ว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักร้านนี้กันเลย

ร้านแสนพัน เป็นร้านขายอาหารเหนือที่ขายอยู่ในโคราชมาเกือบ 10 ปี ปัจจุบันมี 3 สาขาด้วยกัน สาขาแรกอยู่ซอยสวายเรียงใกล้สี่แยกไปหลังโลตัส สาขานี้เป็นสาขาต้นตำรับ สาขาที่สองอยู่หลังโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ใกล้กับร้านส้มตำพันล้าน และสาขาที่สามอยู่ถนนทางไปอำเภอปักธงชัยฝั่งตรงข้ามโรงงานเป๊ปซี่ อาหารส่วนใหญ่จะทำที่ร้านในซอยสวายเรียง แล้วส่งไปให้อีกสาขาทุกเช้า เพื่อที่จะให้ได้รสชาติมาตรฐานและควบคุมคุณภาพได้อยู่ตลอดเวลา อาหารแนะนำของที่นี้ก็จะมี ขนมจีนน้ำเงี้ยว ลาบคั่ว แอ็บหมู ฯลฯ และจะมีเมนูพิเศษที่มีเฉพาะบางวันเช่น แกงพะแนงทุกวันจันทร์ ลาบปลาทุกวันพุธ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งให้ดูสบายตา มีโต๊ะสำหรับนั่งรับประทานไม่มากนัก ในช่วงตอนเที่ยงแทบจะไม่มีที่นั่งกันเลยทีเดียว ลูกค้าบางท่านก็สั่งกลับไปทานที่บ้าน ซึ่งก็แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้าแต่ละคน

ร้านแสนพัน ร้านอาหารเหนือสุดอร่อยแห่งเมืองโคราช ท่านใดที่อยากรับประทานอาหารเหนือก็ขอเชิญ รับรองว่ารสชาติอร่อยเหมือนกับได้ไปทานที่ภาคเหนือยังไงยังงั้น การันตรีด้วยการให้บริการเกือบ 10 ปี จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของอาหารและการให้บริการ

ร้านอาหารไทยแนะนำ “ร้านจำปาหอม”

จำปาหอม

ร้านอาหารไทยแนะนำวันนี้จะพาไปที่เมืองดอกบัวจังหวัดอุบลราชธานี ที่นี้มีร้านอาหารอร่อยๆ ที่ใครได้กินเป็นต้องติดใจ ร้านอาหารที่จะแนะนำกันชื่อว่า ร้านจำปาหอม ร้านนี้มีเสียงเรื่องความอร่อยและการบริการที่น่าประทับใจ บรรยากาศของร้านก็เหมาะกับการนั่งรับประทานอาหารเป็นอย่างยิ่ง รับรองว่าถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

ร้านอาหารจำปาหอม อยู่ตรงข้ามโรงแรมลายทอง อาหารของร้านนี้มีให้เลือกรับประทานหลายอย่างทั้ง อาหารไทย อาหารจีน อาหารฝรั่ง ชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังจังหวัดอุบลฯ จึงชอบที่จะแวะเวียนเข้ามารับประทานอาหารที่ร้านนี้ พื้นที่ของร้านถูกจัดเป็น 2 ส่วนคือ ส่วนที่เป็นห้องแอร์สำหรับจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว และส่วนที่เป็นพื้นที่โล่งสำหรับนั่งรับประทานอาหารรับลมเย็นจากธรรมชาติ เมนูแนะของทางร้านก็จะมี ซี่โครงหมูไร้เทียมทาน ห่อหมกจำปาหอม เป็นเมนูที่ใครได้กินต้องติดใจ ส่วนเคล็ดลับความอร่อยของร้านนี้ พ่อครัวของร้านได้บอกกับเราว่า อาหารของที่นี้จะเน้นวัตถุดิบที่มีความสดใหม่และคุณภาพดี อย่างเช่นกุ้งแม่น้ำจะใช้กุ้งแม่น้ำโขง เพราะตัวใหญ่ หัวมีมัน เนื้อแน่น จึงมั่นใจได้ว่าอาหารของที่นี้อร่อยและใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพทุกจาน

ร้านจำปาหอมจังหวัดอุบลราชธานี เป็นร้านอาหารไทยแนะนำในบทความนี้ ท่านใดที่มีโอกาสเดินทางมาที่จังหวัดอุบลฯ ก็อย่าลืมเข้าไปรับประทานอาหารที่ร้านจำปาหอม อาหารของที่นี้อร่อยใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รับรองได้เลยว่าอร่อยทุกจาน บรรยากาศก็เย็นสบายเหมาะสำหรับพาคนในครอบครัวไปรับประทานอาหาร หรือใครต้องจัดงานเลี้ยง เลี้ยงฉลองวันเกิดทางร้านก็มีห้องแอร์เย็นช่ำไว้คอยบริการทุกท่าน

ร้านอาหารไทยแนะนำ “แซ่บอีหลี ยโสธร”

yasothon

ร้านอาหารไทยแนะนำบทความนี้จะพาไปที่เมืองบั้งไฟโก้ แตงโมหวาน หมอนขวานผาขวิด แหล่งผลิตข้าวหอมมะลิ ซึ่งก็คือจังหวัดยโสธรนั้นเอง ที่นี้ก็มีร้านอาหารไทย-อีสานสุดอร่อยที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก ชื่อร้าน แซ่บอีหลี ยโสธร ฟังแค่ชื่อร้านก็การันตรีถึงความอร่อย

ร้านอาหารแซ่บอีหลี ยโสธร ตั้งอยู่ซอยศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดยโสธร (ทางเข้าวังมัจฉา จากถนนแจ้งสนิท 500 เมตร) ที่นี้เป็นร้านอาหารไทย-อีสานที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เมนูเด็ดของร้านที่มาแล้วต้องสั่งมารับประทานก็จะมี เมี่ยงปลาใบชะพลู คอหมูย่าง ยำสะเดากุ้งสด และนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทย-อีสานอีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกรับประทาน บรรยากาศของร้านก็ร่มรื่นเย็นสบาย มีที่จอดรถกว้างขวาง มีห้องสำหรับจัดเลี้ยงปาร์ตี้ หรือเลี้ยงฉลองวันเกิด มีบริการห้องคาราโอเกะสำหรับผู้ที่รักในเสียงเพลง เด็กเสิร์ฟของที่นี้ก็น่ารัก บริการสุดประทับใจ ส่วนเครื่องดื่มก็มีครบครันทั้ง น้ำอัดลม เบียร์ เหล้า ไว้คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

ท่านใดที่เดินทางมาที่จังหวัดยโสธรต้องการหาสถานที่รับประทานอาหารที่อร่อย บรรยากาศดี มีที่จอดรถ ต้องมาที่ร้านอาหารแซ่บอีหลี ยโสธร ใครต้องการจัดงานเลี้ยงแบบส่วนตัว หรือเลี้ยงฉลองวันเกิด ที่นี้ก็มีห้องสำหรับจัดเลี้ยงไว้คอยบริการทุกท่าน

ร้านอาหารไทยแนะนำ “เดอะโฮมอุบล”

thehome ubon

หากจะกล่าวถึงร้านอาหารในจังหวัดอุบลราชธานีที่อร่อยและบรรยากาสดี ต้องมาที่ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล เพราะที่นี้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดของจังหวัดอุบลฯ ที่นี้เพรียบพร้อมทุกอย่างทั้งสถานที่ บรรยากาศ และอาหาร มีพนักงานคอยบริการอย่างเป็นกันเอง ทำให้ร้านอาหารเดอะโฮมอุบลเป็ฯร้านอาหารที่ดีที่สุด

ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล ตั้งอยู่ถนนเส้นตัดไปวัดพระธาตุหนองบัว ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย-อีสาน มีอาหารบริการมากกว่า 100 เมนู และเครื่องดื่มอีกมากมาย มีไวน์รสชาติดีไว้คอยบริการลูกค้า ส่วนเรื่องบรรยากาศของร้าน ต้องบอกก่อนว่าร้านถูกแบ่งออกเป็นสองโซน คือโซนภายในร้านและโซนภายนอกร้าน โซนภายนอกร้านถูกตกแต่งให้ได้บรรยากาศของธรรมชาติ มีน้ำตกและต้นไม้จำลอง ส่วนภายในร้านถูกตกแต่งให้มีความทันสมัยผสมผสานกับศิลปะอีสาน จะได้ความรู้สึกถึงความหรูหร่าและความเป็นอีสาน นอกจากนั้นที่นี้ยังมีดนตรีสดและนักร้องมาขับร้องบทเพลงอันไพเราะ เพื่อเพิ่มความสุขในการรับประทานอาหารของลูกค้า และที่นี้ยังมีห้องสำหรับจัดเลี้ยงพร้อมคาราโอเกะสุดทันสมัย ท่านใดที่ต้องการจัดงานเลี้ยง เลี้ยงฉลองวันเกิด ก็สามารถเข้ามาใช้บริการของที่นี้ได้

เดอะโฮมอุบล เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00-24.00น. ท่านใดที่เดินทางมายังจังหวัดอุบลฯ ต้องการจะหาสถานที่รับประทานอาหารที่อร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีไพเราะ ต้องมาที่ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ร้านอาหารไทยแนะนำ ส้มตำพันล้าน

ส้มตำพันล้านร้านอาหารไทยแนะนำจะพาไปรู้จักกับร้านส้มตำ ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนครราชสีมาชื่อว่า ร้านส้มตำพันล้าน ฟังแค่ชื่อก็น่าจะการันตรีถึงความอร่อยของส้มตำได้เป็นอย่างดี แต่ร้านนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่ส้มตำแต่ยังมีอาหารอีกมากมายหลายชนิด ที่เป็นเมนูเด็ดประจำร้านรอให้ทุกท่านได้เข้าไปลิ้มลองรสชาติ

ส้มตำพันร้าน เป็นร้านอาหารแห่งเมืองโครารช อยู่ติดถนนใหญ่ทางไปสวนสัตว์โคราช เมนูอาหารของร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูอีสาน เช่น คอหมูย่าง เผาปลาช่อน เป็นต้น ทุกวันเวลาประมาณห้าโมงเช้าไปถึงบ่ายสองโมง ที่ร้านนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนที่มารับประทานอาหารของที่นี้ แบบว่าแทบจะไม่มีโต๊ะนั่งกันเลยทีดียว ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ไม่ใหญ่มากนัก ขนาดปานกลางรองรับลูกค้าได้พอประมาณ พื้นที่โดยรวมของร้านกว้างขวางมีที่จอดรถสำหรับลูกค้า บรรยากาศของร้านก็เย็นสบายมีต้นไม้ให้ร่มเงา โต๊ะสำหรับรองรับลูกค้าจะแบ่งเป็นสองโซน โซนแรกเป็นโต๊ะในอาคาร อีกโซนเป็นศาลาเรือนไทย ลูกค้าชอบบรรยากาศแบบไหนสามารถเรียกได้ตามความต้องการ

เมนูอาหารของร้านนี้ก็มีให้เลือกมากมายเมนูเด็ดก็จะเป็นส้มตำ คอหมูย่าง ยำไส้ตัน ปลาช่อนเผา ต้มยำกุ้ง และยังมีอีกมากมาย ท่านใดที่ผ่านไปใกล้กับสวนสัตว์โคราชก็เชิญเข้ามารับประทานที่ร้านส้มตันล้าน รับรองว่าอาหารของที่นี้อร่อยแน่นอน และยังบริการสุดประทับใจเราขอรับประกันความอร่อย

ร้านอาหารไทยแนะนำ ลาบเป็ดคนลือ

ลาบเป็ดคนลือ

ร้านอาหารไทยแนะนำยังอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี วันนี้จะพาไปรู้จักกับร้านลาบเป็ดที่ขึ้นชื่อของจังหวัดอุบล ถ้ามาที่จังหวัดอุบลฯ แล้วอยากกินลาบเป็ดอร่อยๆ ขอแนะนำ ร้านลาบเป็ดคนลือ ร้านนี้เป็นร้านลาบเป็ดที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติและความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ ฉะนั้นลาบเป็ดของที่นี้จึงมีรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบร้านลาบเป็ดเป็นที่สุด

ร้านลาบเป็ดคนลือ เป็นร้านลาบเป็ดที่ชาวอุบลรู้จักเป็นอย่างดี อยู่ติดถนนใหญ่ใกล้ๆ กับบิ๊กซีอุบล จากการสอบถามเจ้าของร้านถึงสาเหตุของการตั้งชื่อร้านได้ความว่า ที่ตั้งชื่อว่าร้านลาบเป็ดคนลือเพราะเจ้าของร้านเป็นคนอำเภอลืออำนาจ จังหวัดอำนาจเจริญ ที่ร้านนี้ไม่ได้มีแค่เมนูลาบเป็ดเท่านั้น ยังมีเมนูอาหารอีสานมากมายไว้คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่าน เช่น ก้อยปลา ต้มแซ่บ ทอดเป็ด เป็นต้น รสชาติของลาบเป็ดที่นี้ การทำเนื้อเป็ดให้สุกจะใช้วิธีการทอด ซึ่งวิธีนี้จะเพิ่มความอร่อยให้กับลาบเป็ด โดยจะได้ความกรอบของหนังเป็ดทอดเข้ามาเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น และอีหหนึ่งเมนูที่อยากจะแนะนำคือ เมนูต้มแซ่บ เป็นต้มเป็ดรสชาติเข้มข้น รสชาติจะคล้ายกับต้มยำ กินร้อนๆ คู่กับลาบเป็ดอร่อยมาก

มาจังหวัดอุบลฯ อยากกินลาบเป็ดก็ต้องมาที่ลาบเป็ดคนลือ ร้านนี้นอกจากลาบเป็ดจะอร่อยแล้ว บรรยากาศของร้านยังน่านั่งมากๆ ภายในร้านจะมีร่มเงาของต้นไม้ ลมพัดเย็นสบาย เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00-18.00น. ท่านใดที่ชื่นชอบรับประทานลาบเป็ดไม่ผิดหวังแน่นอน

ร้านอาหารกกขาม

กกขาม

ร้านอาหารไทยแนะนำ จะพาไปลองรสชาติอาหารสไตล์ไทยอีสานที่จังหวัดอุบลราชธานี ชื่อว่า ร้านกกขาม ซึ่งผู้คนในพื้นที่รู้จักเป็นอย่างดี ในตอนเที่ยงร้านนี้แทบจะไม่มีโต๊ะหรือเก้าอี้ให้นั่งกันเลยทีเดียว เพราะจะมีผู้คนเข้ามากินอาหารที่ร้านนี้เป็นจำนวนมาก เมนูอาหารของร้านนี้มีแต่อาหารรสชาติแซ่บๆ สไตล์อาหารอีสาน โดยเฉพาะปลาเผาที่ตักขึ้นจากบ่อสดๆ นำมาเผาให้เห็นกันเลยทีเดียว

ร้านอาหารกกขาม เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลฯ ในแต่ละวันจะมีผู้คนเข้ามารับประทานอาหารที่นี้เป็นจำนวนมาก จากการสอบถามลูกค้าที่มากินอาหารของร้านนี้ ต่างบอกว่าชอบบรรยากาศและรสชาติของอาหาร ซึ่งบรรยากาศโดยรวมของร้านจะมีต้นขามใหญ่ให้ร่มเงาบังแสงแดด บรรยากาสภายในร้านจึงเย็นสบาย ที่นี้จะเน้นความสดใหม่ของอาหาร โดยเมนูปลาเผาจะจับมาสดมาย่างให้ลูกค้าได้รับประทาน ซึ่งทำให้รสชาติของเนื้อปลาหอมหวาน เมนูเด็ดของที่นี้นอกจากปลาเผาแล้วยังมีก้อยกุ้ง และต้มไก่บ้าน ที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของร้านนี้ ที่นี้ยังมีของฝากขึ้นชื่อคือ แหนมปลากราย ที่ใช้เนื้อปลากรายคัดเลือกอย่างดีมาใช้ในการทำแหนม จึงมีรสชาติอร่อยและถือเป็นหนึ่งในของฝากขึ้นชื่อของชาวอุบล

ร้านอาหารกกขาม ตั้งอยู่ถนนเส้นรอบเมืองทางไปอำเภอวารินชำราบ เปิดทำการทุกวันตั้งแต่  09.00-21.00น. ท่านใดที่ชอบบรรยากาศทานอาหารแบบธรรมชาติ ต้องมารับประทานที่ร้านอาหารกกขาม รับรองว่าท่านจะได้ทั้งความอร่อยและความสุขกลับไปอย่างแน่นอน ที่นี้ยังมีที่จอดรถกว้างขวางไว้คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

ร้านอาหารเดอะโฮม(The Home)

IMG_3796

ร้านอาหารไทยแนะนำ บทความนี้จะพาไปที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งที่นี้มีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและบรรยากาศดีชื่อว่า ร้านอาหารเดอะโฮม (The Home) ผู้เขียนได้มีโอกาสมาที่จังหวัดอุบลและได้เข้ามารับประทานอาหารที่นี้ รู้สึกประทับใจทั้งบรรยากาศและรสชาติของอาหาร จึงอยากแนะนำร้านนี้สำหรับผู้ที่เดินทางมายังจังหวัดอุบลราชธานี

ร้านอาหารเดอะโฮมเป็นร้านอาหารไทย-อีสาน ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี ร้านอาหารจะมีสองชั้น ชั้นล่างนี้จะแบ่งออกเป็นโซนภายในและภายนอกร้าน โซนภายนอกร้านจะเป็นบรรยากาศสบายๆ มีน้ำตกจำลอง สามารถมองเห็นดาวกับเดือน ส่วนโซนภายในร้านเป็นบรรยากาศของเสียงเพลงและดนตรีสด ลูกค้าจะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากนักร้อง สามารถขอบทเพลงที่ชื่นชอบได้ตามความต้องการ ส่วนชั้นบนของร้านเป็นห้องสำหรับจัดเลี้ยง เป็นห้องคาราโอเกะสามารถรองรับได้ถึง 20 ท่าน ส่วนเมนูอาหารของที่นี้มีมากกว่า 100 เมนู ทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน เมนูแนะนำสำหรับร้านนี้ก็จะเป็น ต้มแซบซุปเปอร์เดอะโฮม ยำส้มโอ ยำสาวเดอะโฮม น้ำพริกลงเรือ ที่นี้เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.

ร้านอาหารเดอะโฮม ร้านอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลฯ ท่านใดที่มีโอกาสมาที่จังหวัดอุบลฯ ก็ขอเชิญเข้ามารับประทานอาหารที่ร้านเดอะโฮม รับรองว่าอาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ พนักงานที่นี้ก็หน้ารักและบริการสุดประทับใจ ห้องคาราโอเกะอัปเดตเพลงใหม่อยู่เสมอๆ

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้