ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : สวนน้ำ "การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน" แห่งแรกของโลก ที่พัทยา
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

สวนน้ำ "การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน" แห่งแรกของโลก ที่พัทยา


สวนน้ำ "การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน" แห่งแรกของโลก  ที่พัทยา เปิดบริการ 31 กรกฎาคมนี้ โดยอัตราค่าบริการ ผู้ใหญ่ 1,290 บาท และเด็ก 890 บาท

สวนน้ำ "การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน" แห่งแรกของโลก  ที่ย่านบางเสร่ เมืองพัทยา เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ และนับเป็นครั้งแรกที่การ์ตูนเน็ตเวิร์ค จะเข้าสู่ธุรกิจตลาดสวนสนุกและสวนน้ำครั้งแรกของโลก  ลงทุนโดยบริษัท อเมซอน ฟอลส์ กลุ่มนักธุรกิจชาวแคนาดา โดยเห็นว่า ไทยยังไม่มีธีม ปาร์ก (Theme Park) ที่เป็นเชนระดับโลก เช่น ดิสนีย์แลนด์ เลือกญี่ปุ่นและฮ่องกง ส่วนยูนิเวอร์แซล เลือกสิงคโปร์เป็นฐานหลักของเอเชีย

นายเลียแคท ดันจิ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อเมซอน ฟอลส์ เชื่อว่า ความนิยมในคาแรกเตอร์การ์ตูนแอนิเมชั่นของการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เช่น Ben 10,The Power Puff Girls, Gumball, Johnny Bravo ฯลฯ  จะดึงดูดให้ผู้ที่ชื่นชอบ  เข้ามาร่วมสนุกภายในสวนน้ำแห่งนี้

Ben 10 ได้รับความนิยมมากที่สุด มีฐานผู้ชมมากกว่า 10 ล้านคน และ เป็นอันดับหนึ่งของเอเชีย
 
โครงการนี้ใช้เงินลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท คาดว่าจะใช้เวลาในการคืนทุน 9-10 ปี โดยก่อสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 90-95% และหลังจากวันที่ 31 กรกฎาคม จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบประมาณเดือนพฤศจิกายนนี้ อัตราค่าบริการ ผู้ใหญ่ 1,290 บาท และเด็ก 890 บาท
         
สำหรับ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน พัทยา มีพื้นที่ 35 ไร่ รวม  10 โซน ทั้งโซนเครื่องเล่น สวนน้ำสำหรับเด็ก และเครื่องเล่นสวนน้ำแบบแอดเวนเจอร์ โดยก่อนเปิดสวนน้ำอย่างเป็นทางการ แขกรับเชิญ ผู้โชคดี  และผู้ถือบัตรผ่านประตูแบบรายปี จะเป็นสมาชิกกลุ่มเดียวที่ได้สัมผัสบรรยากาศของสวนน้ำแห่งนี้

บัตรเข้าสวนน้ำรายปี มีประเภทบุคคลตั้งแต่ 5,000 บาท  และแบบครอบครัวตั้งแต่ 11,000 บาท ขึ้นไป  โดยสามารถใช้บริการเลนพิเศษ Fast Check-in ได้ก่อนใคร และยังเข้าสวนน้ำได้ก่อนเวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

พัทยา-บางเสร่- สัตหีบ เป็นเมืองท่องเที่ยวริมทะเลใกล้กรุงที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาหลายยุคหลายสมัย นอกจากจะใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงนิดเดียวแล้ว ที่นี่ยังครบครันด้วยแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายให้เราแชร์ความสุขกันได้ทั้งแบบเพื่อนฝูงและครอบครัว แต่ถ้าไม่นับรวมเอาสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เราคุ้นหูกันอย่างหาดจอมเทียน หาดพัทยา หรือแม้แต่เกาะล้านมาเป็นแลนด์มาร์ค ในชั่วโมงนี้แหล่งท่องเที่ยวที่มาแรงที่สุดบนเส้นทางพัทยา-บางเสร่- สัตหีบ ก็คงต้องยกให้บรรดาที่เที่ยวสวยๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจเมืองท่องเที่ยวชื่อดังในต่างประเทศอย่างมิโมซ่า พัทยา ที่โดนใจวัยรุ่นและหนุ่มสาวยุคใหม่เป็นที่สุด แต่สำหรับเด็กและนักท่องเที่ยวแนวครอบครัว ขอบอกเลยว่าปลายปีนี้คุณจะได้พบกับ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE) ที่จะเป็นแหล่งท่องเทียวแห่งใหม่มาเติมเต็มความสุขให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพัทยา

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE)  (5)

สำหรับชื่อโครงการสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE) นั้นได้แนวคิดมาจากบรรยากาศป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์ของป่าอเมซอน ที่มาพร้อมกับบรรดาการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตจากซีรีส์การ์ตูนดังก้องโลก อาทิ เบนเทน, และเหล่าเอเลี่ยนส์, ฟิน และเจกจากแอดเวนเจอร์ไทม์, เดอะ พาวเวอร์พัฟเกิร์ล, จอห์นนี่บราโว และอื่นๆอีกมากมาย

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE)  (1)

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE) ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นสุดระทึกอันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่โดยเฉพาะ เริ่มจากสระว่ายน้ำครอบครัวขนาดมหึมาที่จำลองให้เหมือนคลื่นทะเล ผจญภัยกับแม่น้ำสายคดเคี้ยว ตื่นเต้นเร้าใจกับสไลเดอร์สปีดเรซซิ่ง ล่องแพสุดมันส์ทั้งครอบครัวกับ Family raft rides และเด็กๆ จะได้สนุกสนานกับประสบการณ์ตื่นเต้นเร้าใจกับเครื่องเล่นป้อมปราการน้ำระบบอินเตอร์แอคทีฟที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หรือจะเลือกที่จะสนุกกับเครื่องเล่นใน Cartooninal ซึ่งเป็นสไลด์สำหรับเด็กราวกับสนามเด็กเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นที่ซับซ้อนกว่า 150 เครื่องเล่นภายในโซนเดียว และเมื่อคุณสนุกกับการเล่นน้ำและเครื่องเล่นต่างๆแล้ว คุณยังสามารถสนุกไปกับการแสดงจากเหล่านักเต้น นักกายกรรมและสตันท์มากมายพร้อมเอฟเฟคมัลติมีเดียแพรวพราวที่จะพาคุณเข้าร่วมการผจญภัยอันเหลือเชื่อ

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE)  (3)

ตอนนี้การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE) กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยความร่วมมือกับบริษัท Amazon Falls ผู้พัฒนาโครงการรีสอร์ทและสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเฟสแรกอยู่ในระหว่างการก่อสร้างด้วยเงินลงทุนกว่า 1 พันล้านบาท และเมื่อแล้วเสร็จจะกินเนื้อที่ 14 เอเคอร์ (ประมาณ 35 ไร่) ครอบคลุมตลอดแนวชายหาดที่แสนสวยงามของตำบลบางเสร่ ซึ่งจัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่บรรดานักท่องเที่ยวจากทั้งไทยและต่างประเทศพากันมาเที่ยวชมมาหลายทศวรรษแล้ว โครงการดังกล่าวตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวประมาณ 800,000 รายต่อปี ในช่วงปีแรก และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้จังหวัดชลบุรีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของไทย รองจากกรุงเทพฯ โครงการสวนน้ำแห่งใหม่นี้จะเปิดอย่างเป็นทางการในปี 2556 และได้รับการยกย่องให้เป็นสัญลักษณ์แห่งการท่องเที่ยวของไทยสำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรูปลักษณ์ที่เป็นสากลเข้ากับแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติของไทย

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE)  (4)

ด้าน นายบริสุทธิ์ ประสพทรัพย์ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า โครงการสวนน้ำ Cartoon Network AMAZONE จะกลายเป็นแม่เหล็กอย่างดีที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติให้มาเที่ยวที่เมืองไทย ในขณะเดียวกันก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแห่งใหม่สำหรับตลาดท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งเรามีความยินดีอย่างยิ่งในการต้อนรับโครงการดังกล่าว ที่จะมาสร้างสีสันและเป็นแหล่งท่องเที่ยวแม่เหล็กแห่งใหม่ของไทย สำหรับบัตรค่าเข้าชม (ราคา) สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ได้มีการแบ่งประเภทของบัตรการเข้าสวนน้ำเป็น บัตรเข้าราคาผู้ใหญ่ เด็ก นักเรียน และผู้สูงอายุ โดยราคาของบัตรในแต่ละประเภทจะแตกต่างกันออกไป โดยติดตามได้ในช่วงวันเปิดทำการ

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE)  (2)

การเดินทางไปสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE) สวนน้ำใหม่ล่าสุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในอ่าวบางเสร่ซึ่งขับรถเพียง 15 นาทีจากเมืองพัทยา 90 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ และเพียง 2 ชั่วโมงในการขับรถจากใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกในการเดินทาง! เพระมีตัวเลือกการคมนาคมขนส่งหลากหลาย ทั้งรถบัส รถโค้ชหรือรถยนต์โดยสาร

ที่ตั้ง: สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network AMAZONE) 888 หมู่ 8 อ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี

เว็บไซต์: [url]www.cartoonnetworkamazone.com[/url]

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: [url]www.cartoonnetworkamazone.com[/url]

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้