ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : 8 สุดยอดที่พักเปิดใหม่ 2015 ที่คุณไม่ควรพลาด!!!
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

8 สุดยอดที่พักเปิดใหม่ 2015 ที่คุณไม่ควรพลาด!!!

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

หน้าฝนแบบนี้ ทุกที่ชุ่มฉ่ำจนทำให้ “ขาเที่ยว” ส่วนใหญ่รู้สึกว่า “เบื่อแล้วนะ” อยากหาที่เที่ยว ที่พัก มาเปลี่ยนบรรยากาศนอกจากนอนฟังเสียงฝนที่บ้านกันบ้าง  PaNaiDii จัดให้ค่ะ แต่ระดับ PaiNaiDii จะแนะนำทั้งที่ จะเป็นที่พักธรรมดาก็ใช่ที่ เลยจัดมาเลยกับ “สุดยอดที่พักเปิดใหม่ 2014” เลือกเอาที่บรรยากาศดีสุดๆ มาให้คุณๆได้ นอนชื่นชมบรรยากาศ ยิ่งไปกับคนรัก ยิ่งโรแมนติก  สุดยอดที่พักเปิดใหม่ 2014 บรรยากาศดีฝุดๆ มีที่ไหนบ้างไปชมกัน


1. ยู เซนมายา ( U Zenmaya ) ภูเก็ต
เริ่มต้นที่พักเปิดใหม่ 2014 บรรยากาศดีฝุดๆ กันที่เมืองไข่มุกอันดามัน ภูเก็ต กับโรงแรมเปิดใหม่เมื่อต้นเดือน มีนาคม 2014 ที่ผ่านมา  ยู เซนมายา ภูเก็ต โรงแรมสุดหรูบรรยากาศดีในเครือ ยูโฮเต็ล  แอนด์ รีสอร์ท  โรงแรมขึ้นชื่อที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะหลิม ติดชายหาดส่วนตัว ด้วยทำเลที่ตั้งของที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของทะเล และวิวท้องทะเลของอ่าวป่าตองโดยไม่มีอะไรปิดกั้น 

ภายในโรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยผสมกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมแบบชิโนโปรตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฮไลท์ของที่นี่นอกจากวิวสวยของทะเลอันดามันอันเลื่องชื่อในแบบ “พาโนรามา” แล้ว สระว่ายน้ำของทางโรงแรมที่อยู่ติดทะเล จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังแหวกว่ายอยู่ในท้องทะเลอันกว้างใหญ่   เรียกได้ว่า มาพักที่นี่ หน้าฝนที่ว่า “น่าเบื่อ” จะสุขสันต์ขึ้นมาทันที  


2. ครอสทู ริเวอร์แคว กาญจนบุรี
ที่พักเปิดใหม่ 2014 ลำดับถัดไป เป็นที่พักใหม่กิ๊ก ของเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุง อย่าง “กาญจนบุรี” เพิ่งเปิดใหม่ให้บริการเมื่อเดือน กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือ  ครอสทู ริเวอร์แคว  รีสอร์ทสวยไอเดียเก๋ริมแม่น้ำแควน้อย  เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบ Industrial Chic ที่ไม่เหมือนใคร 

โดยการใช้ ตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่มาสร้างเป็นตัวรีสอร์ท ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี  ใกล้ชิดกับวิวแม่น้ำ ท้องฟ้า และภูเขา  บรรยากาศโดยรอบมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับวันพักผ่อนที่ต้องการหลบเร้นเรื่องวุ่นวายจากการทำงานได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญวิวแม่น้ำแควน้อยที่ทอดตัวยาวขนานไปกับแนวรีสอร์ท  จะหย่อนใจช่วงกลางวันไปกับสายลมเอื่อย สายน้ำไหล หรือ จะนอนนับดาวริมระเบียงยามค่ำคืนก็สุขใจและสวยเกินจะบรรยาย


3. Escape Khaoyai นครราชสีมา
Escape เขาใหญ่ ที่พักเปิดใหม่เมื่อเดือน กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ในพื้นที่ท่องเที่ยวสุดฮิต “เขาใหญ่”  ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางขุนเขาและอากาศบริสุทธิ์ การออกแบบของที่นี่จะแบ่งห้องพักออกเป็น 4 แบบ 4 บรรยากาศด้วยกันคือ Earth  ห้องพักโทนสีขรึม อบอวลไปด้วยกลิ่นซีตรัส วนิลา ซินนามอนและกระดังงา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย , Wood  ห้องพักที่เน้นบรรยากาศการตกแต่งด้วยไม้ ที่สื่อถึงความอบอุ่น พร้อมกลิ่มหอมของลาเวนเดอร์ที่ผสานลงไปกับกลิ่นเปลือกไม้ 

ทำให้เมื่อมาพักที่นี่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย  , Forest ห้องพักโทนสีเขียว ให้ความรู้สึกร่มรื่น เย็นตา เหมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขา หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นหวานอมเปรี้ยวของซีตรัส ทำให้รู้สึกสดชื่น   และห้องแบบสุดท้าย  Floral ห้องพักสีน้ำเงินอมม่วง ดูสดใส ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้  ห้องนี้จะมีกลิ่นของดอกบัวร่วมกับสารพีฝรั่ง พร้อมดนตรีสไตล์ Blossom  ทำให้รู้สึกสดใสร่าเริง  ชอบสไตล์ไหนเลือกพักผ่อนได้ตามใจได้เลย


4. เวียงท่าแพ เชียงใหม่
เวียงท่าแพรีสอร์ท  ที่พักเปิดใหม่เมื่อต้นเดือนเมษายน 2557  ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  มีพื้นที่กว่า 1.5 ไร่ บนถนนท่าแพ ถนนสายสำคัญและเก่าแก่ที่คงความเป็นอัตลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่มายาวนานกว่า 800 ปี ภายในรีสอร์ทถูกออกแบบในสไตล์ล้านนาโมเดิร์น โครงสร้างเน้นไม้สีน้ำตาลเพื่อให้ดูคลาสสิค 

แต่ยังคงความทันสมัยและความสะดวกสบายอย่างเต็มรูปแบบตามมาตรฐาน 4 ดาว ภายนอกโอบล้อมไปด้วยสวนสวยพร้อมสระว่ายน้ำที่ทอดตัวยาวระหว่างอาคารที่พัก ทำให้ผู้มาพักรู้สึกผ่อนคลาย ไฮไลท์ของที่นี่คือ บรรยากาศสวนสวยแบบนี้ พื้นที่รีสอร์ทใหญ่ขนาดนี้ แต่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ ถนนคนเดิน ,  ประตูท่าแพ , ตลาดวโรรส , คูเมืองเก่า ฯลฯ แค่เพียงการเดินเท้าไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น


5. ซิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท (Cinque Terre Resort) ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
ซิงเคว่ เทอเร่ รีสอร์ท ทองผาภูมิ กาญจนบุรี อีกหนึ่งที่พักใหม่กิ๊กในปี พ.ศ.นี้ เปิดตัวเมื่อเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก  cinque terre  หมู่บ้านเล็กๆ ใน Italy ตัวรีสอร์ทเน้นบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ตัวอาคารเป็นปูนเปลือยสีอิฐส้ม มีตุ๊กตาสัญลักษณ์เทพเจ้าและเทพีของกรีกประดับตกแต่งอยู่ทั่วไป  

ไฮไลท์ที่สำคัญของที่นี่อยู่ที่ตัวห้องพัก ที่ตกแต่งอย่างหรูหราคล้ายห้องเจ้าหญิง เจ้าชาย ในนิยายยุโรป  บริเวณรอบนอกตกแต่งสวนสวยในสไตล์ยุโรป เมื่อมาเจอกับอากาศที่เย็นสบายของ อ.ทองผาภูมิ ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนได้ท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศก็มิปาน  ที่สำคัญที่รีสอร์ทแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ น้ำตกเกริงกระเวีย , อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ , เหมืองปิล็อก , พุน้ำร้อนหินดาด ฯลฯ อีกด้วย 


6. เวนดี้เดอะพูล รีสอร์ท เกาะกูด เวนดี้เดอะพูล รีสอร์ท เกาะกูด รีสอร์ทเปิดใหม่ในช่วงเดือน มกราคม 57 ที่ผ่านมา โดยรีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทในเครือเดียวกับ ปีเตอร์แพน รีสอร์ท , กัปตันฮุกรีสอร์ท และ ทิงเกอร์เบล รีสอร์ท รีสอร์ทยอดฮิตของเกาะกูดนั่นเอง โดยรีสอร์ทใหม่แห่งนี้ โดดเด่นด้วยเรื่องของสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ระหว่างห้องพัก  หรือหากเป็นห้องพักแบบวิลล่า ก็จะมีสระว่ายน้ำในทุกห้องอีกด้วย 

ที่สำคัญ มีบริเวณพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่ขาวสะอาด น้ำทะเลใสแจ๋ว ผู้คนไม่พลุกพล่าน ทำให้การมาพักผ่อนที่นี่ มีความเป็นส่วนตัวสูง ตัวอาคารทั้งบริเวณห้องพัก และ บริเวณห้องอาหารออกแบบให้โปร่ง โล่ง สบาย เน้นวัสดุการก่อสร้างและตกแต่งแบบไม้ ทำให้ดูผ่อนคลาย สบายตา ห้องพักหันหน้าออกสู่ชายหาด สามารถสัมผัสบรรยากาศยามเย็นที่พระอาทิตย์ตกน้ำได้อย่างสวยงามและชัดเจน


7.   แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง  ที่พักใหม่กิ๊กย่านป่าตอง ภูเก็ต เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วง สิงหาคม ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง ภายในประกอบด้วยห้องพักรวมพูลวิลล่า จำนวน 314 ห้อง ห้องอาหาร 4 สไตล์ ห้องประชุมจัดเลี้ยง กิจกรรมสันทนาการต่างๆ มากมาย เช่น ห้องฟิสเนส สปา และสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน การออกแบบตกแต่ง 

เน้นความทันสมัยและสะดวกสบาย สมแบรนด์ แกรนด์ เมอร์เคียว  แม้ตัวโรงแรมจะไม่ได้ติดหาด แต่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ทอดตัวยาวขนานไปกับโรงแรมที่พัก ร่วมกับการตกแต่งสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล ทำให้ที่พักแห่งนี้ สวย ร่มรื่น เย็นสบาย หากอยากสัมผัสทะเล แค่เพียงเดินไม่กี่นาทีจากโรงแรมก็สามารถสัมผัสกับหาดป่าตองได้ทันที 


8. Siam At Siam Design Hotel Pattayaโรงแรมสุดฮิปที่เพิ่งเปิดใหม่ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ที่ PaiNaiDii จะแนะนำเป็นลำดับสุดท้ายนี้ เราไปกันที่ Siam At Siam Design Hotel Pattaya  โรงแรมตึกสูง 25 ชั้น เส้นพัทยาสาย 2  ภายในออกแบบในสไตล์ แกลเลอรี่ และ นอติคัล เหมือนเราเข้าสู่โลกใต้ทะเล มีมุมสำหรับการถ่ายรูปเพียบ ใครที่ชอบงานอาร์ต สีสันสดใส ต้องไม่พลาด  

นอกจากการออกแบบสไตล์แกลเลอรี่ และ นอติคัล แล้ว ภายในโรงแรมยังมี Car Bar  ซึ่งตกแต่งด้วยชิ้นส่วนต่างๆของรถยนต์ ให้เราได้เข้าไปถ่ายรูป ฮิฟๆ ชิคๆ ได้อีกด้วย  ไฮไลท์ที่สำคัญของที่พักใหม่แห่งนี้ที่ห้ามพลาดคือ เป็นโรงแรมเดียวในพัทยา ที่มีสระว่ายน้ำ ถึง 2 สระ ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ทั้ง 2 ชั้น สามารถเล่นน้ำและดื่มด่ำไปกับวิวเมืองพัทยาได้แบบ 360 องศา กันเลยทีเดียว
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้