ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : 15 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา อร่อยเด็ดบรรยากาศเริ่ด
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

15 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา อร่อยเด็ดบรรยากาศเริ่ด

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

ในย่านอัมพวา และแม่กลอง จ. สมุทรสงคราม นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างตลาดน้ำอัมพวาและแหล่งท่องเที่ยวอักมากมายให้เที่ยวเติมความสนุกแล้ว ย่านอัมพวา แม่กลอง ยังมีร้านอาหารอร่อยทั้งร้านเล็กร้านใหญ่เลือกชิมได้ทั้ง เช้า สาย บ่าย เย็น หรือดินเนอร์สุดแสนโรแมนติกก็ได้ ส่วนใครมาแล้วจะเลือกนั่งร้านอาหารอร่อยอัมพวา หรือร้านอร่อยแม่กลอง หรือลิสต์ร้านอาหารแนะนำในอัมพวามาพาคนรู้ใจไปดินเนอร์ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ก็เต็มอิ่มทั้งรสชาติและบรรยากาศ ไม่ได้โม้ พร้อมแล้วก็พาพุงน้อยๆ ไปหม่ำร้านอร่อยๆ ที่อัมพวา แม่กลองได้เลย

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (1)

1.บ้านทองโบราณ หากใครชอบร้านอาหารกลิ่นอายของบ้านเก่าคลาสสิก กับการตกแต่งแนวย้อนยุคดูกลมกลืน และมีดนตรีสดแนวอคูสติกเล่นโชว์ให้ฟังเพลินๆ ขอแนะนำให้มาร้านนี้ จะเลือกนั่งด้านในร้านซึมซับบรรยากาศเก่าๆ ของตัวร้าน หรือจะนั่งด้านนอกติดริมคลอง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ แกล้มดนตรีสดๆ พร้อมสั่งมาเมนูอาหารเด็ดๆ มาชิม ก็มีชิลล์ๆ ดีไม่หยอก จานเด็ดมาแล้วต้องสั่งอาทิ ซีฟู้ดลวกจิ้ม ขาหมูเยอรมัน หมีกรอบรสเลิศ สเต็กหรือพาสต้า ก็ให้ทำให้คุณอิ่มท้องและอิ่มใจกลับไปอย่างมีความสุขแน่นอน

ตามไปชิมร้านบ้านทองโบราณ

ที่ตั้ง: ตลาดน้ำอัมพวายามเย็น ถนนเลียบนที อำเภออัมพวา

เวลาเปิด-ปิด: วันศุกร์-เสาร์ 14.00 – 22.30 น. เสาร์ – อาทิตย์ 14.30 – 21.30 น.

โทร.08 6326 7087, 08 2349 5315

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (2)

2. ร้านช้างเผือก ไม่ว่าใครที่ได้ลองแวะมาที่นี่ต่างก็ติดอกติดใจจนต้องบอกต่อกันปากต่อปากถึงความอร่อยของร้านอาหารแห่งนี้ที่ยืนหยัดความอร่อยมาได้นานถึง 45 ปี และแม้ว่าจะไม่ใช่ร้านอาหารใหญ่โตโอ่อ่า แต่เรื่องของรสชาตินั้นต้องบอกว่าเด็ดขาด ฝีมือการปรุงจัดว่าไม่เป็นสองรองใคร แถมอาหารแต่ละจานของร้านมีขนาดใหญ่มาก เหมาะกับการมากินกันเป็นครอบครัว หรือพาเพื่อนๆ มาหลายๆ คน ที่สำคัญร้านนี้ใช้ เตาอั้งโล่แทนเตาแก๊สในการทำอาหารแบบร้านอาหารอื่นๆ ทำให้กับข้าวที่นี่สุกหอมกำลังดี มาแล้วต้องสั่งเมนู ข้าวผัดกรรเชียงปู ต้มยำไก่บ้าน ทอดมันปลากราย ผัดไทกุ้งแม่น้ำ กุ้งสามรส เป็นต้น

ตามไปชิมร้านอาหารช้างเผือก

ที่ตั้ง:2 หมู่5 ตรงข้ามกับวัดบางพรหมถนนอัมพวา-บางนกแขวก ตำบลบางช้าง อำเภออัมพวา

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-19.00 น. หยุดวันจันทร์

โทร.0 3472 5414

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (6)

3. ต้นไม้สายน้ำ 1 เป็นร้านอาหารไทยพื้นบ้านและอาหารทะเลสดจากลุ่มแม่น้ำแม่กลอง ตัวร้านตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำ ท่ากลางทิวทัศน์ธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับพาคนรู้ใจ ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง มานั่งกินสังสรรค์ในบรรยากาศสบายๆ อาหารแนะนำที่ขึ้นชื่อ อาทิ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ปูทะเลไข่หลน, ทอดมันปลากรายและแกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง รสชาติเข้มข้นได้ใจ ถ้าใครมาแล้วไม่ควรพลาดแวะชิม

ตามไปชิมร้านต้นไม้สายน้ำ 1

ที่ตั้ง: 51/1 ถ.สมุทรสงคราม-บางแพ ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา

เวลาเปิด-ปิด:11.00 -23.00 น.

โทร. 0 3475 2911, 08 5187 9597

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (4)

4. บ้านกอไผ่ ตั้งอยู่ในบ้านกอไผ่ รีสอร์ท ตัวร้านแนบชิดติดกับแม่น้ำแม่กลอง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ชายเลนน้อยใหญ่นั่งสบายตั้งแต่เช้าจรดเย็น มาถึงร้านลองสั่งเครื่องดื่มสมุนไพรอย่างน้ำมะตูม หรือ น้ำตะไคร้หอม มาจิบชื่นใจ ก่อนเปิดเมนูสั่งอาหารอร่อยอย่าง เมี่ยงปลาช่อนใช้ปลาช่อนแม่น้ำตัวโตทอดกรอบ กินคู่กับเครื่องเคียงสมุนไพรพื้นบ้าน หรือจะเป็นน้ำพริกบ้านกอไผ่ ที่รสชาติเข้มข้นถึงใจแบบไทยๆ และเมนูขึ้นชื่อของเมืองแม่กลองอย่าง ปลาทูซาเตี๊ยะ ที่เนื้อแน่นหวานมัน สั่งมากินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็เพลินทีเดียว

ตามไปชิมร้านอาหารบ้านกอไผ่

ที่ตั้ง: เชิงสะพานสมเด็จพระศรีสุริเยนทร์

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-20.00 น.

โทร.08 1644 0057, 08 13411560

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (17)

5. ร้านน้องอุ้มอาหารทะเล ร้านนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง และอยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวามากนัก เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ที่มีลูกค้าทั้งจากในพื้นที่และนักท่องเที่ยวแวะมาอุดหนุนความอร่อยไม่ขาดสาย มาร้านนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่ม เพราะแต่ละจานที่เสิร์ฟมาใหญ่มากๆ แถมราคาไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย วัตถุดิบที่ใช้ปรุงก็มีคุณภาพสดใหม่ทุกจาน กินแล้วสัมผัสได้เลยว่า คุ้มค่าเกินราคาจริงๆ เมนูแนะนำอาทิ ผัดฉ่าทะเล ต้มยำรวมมิตร เมี่ยงคะน้า ยำตะไคร้กุ้งสด แกงป่าปลาเห็ดโคน หรือจะสั่งเมนูพื้นๆ กินง่ายๆๆ อย่างปลาทูสดทอดกรอบ ปลาทูซาเตี๊ยะ ก็อร่อยกินได้ทั้งตัวแบบว่าคนเดียวหมดทั้งจานก็ยังไหว (ดูริวิว และข้อมูลร้านน้องอุ้มอาหารทะเลเพิ่มเติม)

ตามไปชิมร้านร้านน้องอุ้มอาหารทะเล

ที่ตั้ง: ถ.สมุทรสงคราม-บางแพ ต.อัมพวา อ.อัมพวา

เวลาเปิด-ปิด: 09.00-21.00 น.

โทร.0 3475 1977

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (5)

6. เจ้าสำราญ อัมพวา อีกหนึ่งร้านอาหารเด็ดริมแม่น้ำแม่กลอง ที่นำบ้านไม้หลังเก่ามาตกแต่งด้วยเก้าอี้สีขาวสะอาดตาเข้ากับบรรยากาศชิลล์ๆ ริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับการมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ แกล้มอาหารพื้นบ้าน และอาหารทะเลสดใหม่ที่ใครได้มาชิมต่างติดในรสชาติ อาทิปลาทูฉู่ฉี่, ปลาหมึกผัดกะปิ, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, กรรเชียงปูนึ่งนมสด, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ตลอดจนเมนูเด็ดให้เลือกสั่งชิมอีกละลานตา

ตามไปชิมร้านเจ้าสำราญ อัมพวา

ที่ตั้ง: ด้านหลังตลาดอัมพวา ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา

เวลาเปิด-ปิด:15.00 – 23.00 น.

โทร.0 3475 1811

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (3)

7. ครัวครูหอม ร้านนี้ไม่ธรรมดา ได้รับการการันตีความอร่อยจากหลากหลายสำนักชิมและล่าสุดได้รับการรับรองจากนักชิมระดับโลก “Kissing a Stranger ” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาเริ่มกันที่เมนูสุดอร่อยของแม่กลองอย่างปลาทูซาเตี้ยะ ที่นี่เน้นใช้ปลาทูตัวใหญ่ สด และเนื้อหวาน ต่อมาคือหอยหลอดผัดฉ่า หอยหลอดตัวอวบอั๋น ผัดกับเครื่องผัดฉ่า สมุนไพรไทย ได้รสชาติแบบเผ็ดร้อนกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีเมนูน่ากินและราคาไม่แพงให้ชิมอีกเพียบ มาเที่ยวอัมพวาอย่าลืมแวะมาร้านนี้ รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ

ตามไปชิมร้านครัวครูหอม

ที่ตั้ง: ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด:10.00 – 21.00 น.

โทร.0 3471 8419

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (7)

8. ร้านอาหารชมวิว ร้านอาหารไทยร้านนี้อยู่ติดริมคลองตลาดน้ำอัมพวา ร่มรื่นด้วยต้นไม้ แถมยังมีส่วนระเบียงที่ยื่นออกไปติดแม่น้ำเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศริมคลองอัมพวา และเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารไทยอร่อยๆ แบบจัดเต็ม เมนูแนะนำร้านนี้ อาทิ ต้มยำรวมมิตร จะสั่งมากินเล่น หรือกินคู่กับข้าวสวยๆ ร้อน ก็อร่อยอย่าบอกใคร

ตามไปชิมร้านอาหารชมวิว

ที่ตั้ง: ตลาดน้ำอัมพวา

เวลาเปิด-ปิด:11.00 – 21.00 น. และ 21.00 – 02.00 น.

โทร.0 3475 1104, 08 1336 0382

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (12)

9. ร้านครัวครูหมู แม่กลอง ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังแม่น้ำแม่กลองเปิดมานานกว่า 10 ปี เลือกสรรวัตถุดิบสดใหม่จากท้องทะเลมาปรุงอาหารและมีป้ายติดราคาอาหารทะเลให้ทราบชัดเจนก่อนสั่งทุกจาน มาร้านนี้ต้องลอง ปลาทูตาเตี๊ย กุ้งทอดกระเทียม หมึกผัดกะปิ เนื้อปูม้าผัดผงกระหรี่ กุ้งอบเกลือ ฯลฯ มุมแจ๋วที่สุดของร้านนี้ คือ มุมติดริมน้ำ รับลมชมวิว ริมแม่น้ำแม่กลอง (ดูรีวิวและข้อมูลร้านครัวครูหมูเพิ่มเติม)

ตามไปชิมร้านครัวครูหมู แม่กลอง

ที่ตั้ง: 70 ซอยยาโกเบ 1 ต.แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม , อ.เมืองสมุทรสงคราม

เวลาเปิดปิด: เปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 – 21.00 น. วันเสาร-อาทิตย์ 11.00 – 20.00 น.

โทรศัพท์: 0 3472 3226

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (9)

10. ร้านแดงอาหารทะเล (เจ๊แดง) เจ้าเก่า ฝั่งทางเข้าดอนหอยหลอด เป็นร้านซีฟู้ดเจ้าเก่าของเมืองสมุทรสงคราม ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดอร่อย อีกทั้งเมนูแต่ละจานที่เสิร์ฟออกมาให้กินนั้นก็จานใหญ่มาก ตัวร้านเป็นบ้านชั้นเดียว มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบในห้องแอร์ หรือจะนั่งด้านนอกรับลมเย็นๆ มาที่นี่ห้ามพลาดสั่งอาหารทะเลสดๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปูทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา หอยหลอด ทุกเมนูมีราคาบอกหมด จะสั่งแพงหรือสั่งถูก เลือกได้ตามชอบใจ ถ้ามองหาร้านอาหารสำหรับครัวช่วงวันหยุด ขอบอกได้เลยว่าร้านแดงอาหารทะเล (เจ๊แดง) เจ้าเก่า ฝั่งทางเข้าดอนหอยหลอดเหมาะมากๆ (ดูริวและอ่านข้อมูลเพิ่มเติม)

ตามไปชิมร้านแดงอาหารทะเล(เจ๊แดง) เจ้าเก่า ฝั่งทางเข้าดอนหอยหลอด

ที่ตั้ง: 152 ม.1 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-22.00 น.

โทรศัพท์: 0 3476 9765, 034-769913, 08 9918 6836

เว็บไซต์: [url]www.daengseafood.9nha.com[/url]

การเดินทาง: ตั้งอยู่ใกล้ทางเข้าดอนหอยหลอด แยกจากถนนพระราม2 ที่ กิโลเมตรที่ 62 ขับเข้าไปประมาณ 600 เมตร ก็ถึงร้านแดงอาหารทะเล (เจ๊แดง) เจ้าเก่า

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (10)

11.ร้านแดงอาหารทะเล เจ้าเก่า แม่กลอง เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูแต่ละจานใหญ่มากๆ แถมทางร้านใช้ของคุณภาพดีทั้งนั้น จะเลือกกิน กุ้ง หอย ปู ปลา รับรองว่าสด เนื้อแน่น ไม่มีกลิ่นคาว ส่วนใครที่เคยไปกินแดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า) ฝั่งทางเข้าดอนหอยหลอดมาแล้ว ลองแวะมาชิมร้านนี้ดูบ้าง เพราะเจ้าของร้านสองร้านนี้เป็นพี่น้องกัน บุกเบิกร้านแดงอาหารทะเลด้วยกัน แต่ต่อมาได้มีการขยับขยายร้านไปเปิดอีกแห่งแต่เรื่องรสชาติความอร่อยไม่ต่างกันเลยสักนิดเดียว เมนูแนะนำ อาทิ หมึกมะนาว ปลาทูตาเตี๊ยะ แกงส้มปูเนื้อ ปูเนื้อนึ่ง หมึกผัดกระเทียมโทน ข้าวผัดกุ้ง ฯลฯ (ดูรีวิวและข้อมูลร้านเพิ่มเติม)

ตามไปชิมร้านแดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า) แม่กลอง สมุทรสงคราม

ที่ตั้ง: จากกรุงเทพฯ กลับรถใต้สะพานข้ามแม่น้ำแม่กลองเข้าซอยซ้ายมือแรก ร้านอยู่ฝั่งขวามือ

เวลา: เปิดทุกวัน 8.00 – 20.00 น.

โทรศัพท์: 0-3471-2077, 08-1857-4111

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (8)

12. ร้านเรือนวารี แม่กลอง ถ้าอยากกินซีฟู้ดรสชาติดั้งเดิมเมืองสมุทรสงครามต้องมาที่นี่ ร้านอาหารเรือนวารี แม่กลอง เปิดมานานกว่า 25 โดดเด่นด้วยรสชาติอาหารและที่ตั้งร้านซึ่งเป็นเป็นแพริมแม่น้ำแม่กลอง มีสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลองเป็นฉากหลัง บรรยากาศดีมากๆ ส่วนใหญ่ลูกค้านิยมมากินช่วงเย็นๆ ไปจนถึงค่ำ เพราะมีลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา เมนูแนะนำ อาทิ แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง หมึกแดดเดียว ปลากระพงทอดทั้งเกล็ด หอยหลอดผัดฉ่า หลนปูไข่ ถ้ายังไม่เคยมา แนะนำให้มาสักครั้ง แล้วจะติดใจทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศ (ดูริวิวและช้อมูลร้านเพิ่มเติม)

ตามไปชิมร้านอาหารเรือนวารี แม่กลอง สมุทรสงคราม:

ที่ตั้ง: ร้านเรือนวารี 153/2 ถนนแหลมใหญ่ ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10.00 – 21.00 น.

โทรศัพท์: 0-3477-0061

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (13)

13. ครัวไสวซีฟู้ด แม่กลอง เป็นร้านอาหารซีฟู้ดขึ้นชื่อของเมืองแม่กลองที่สืบทอดความอร่อยมาตั้งรุ่นคุณพ่อคุณแม่ และนับว่าเป็นร้านอาหารทะเลรุ่นบุกเบิกของเมืองแม่กลองเมือง 40 กว่าปีก่อน ตัวร้านเป็นอาคารพานิชย์ มีป้ายร้านขนาดใหญ่สังเกตเห็นง่ายจากถนนเพชรเกษม เคล็ดลับความอร่อยของร้านนี้คือเน้นวัตถุดิบสดใหม่และปรุงรสความอร่อยอย่างพิถีพิถัน ที่สำคัญเขาเน้นเรื่องความสะอาดและไม่ใส่ผงชูรส เมนูแนะนำ อาทิ ปูทะเลหลน ปลาทูต้มมะดัน ปลาทูทอดราดพริกสด หอยหลอดผัดฉ่า หมึกยัดไส้แกงเขียวหวาน เป็นต้น

ตามไปชิมร้านครัวไสวซีฟู้ด แม่กลอง สมุทรสงคราม:

ที่ตั้ง: 50/22 กม.65 ปากทางเข้าดอนหอยหลอด ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 09.00 – 21.00 น.

โทรศัพท์: 0-3476-2590, 08-1942-4237

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (14)

14. ร้านสมนึก ซีฟู้ดอาหารทะเลสด ดอนหอยหลอด มากินอาหารซีฟู้ดรสชาติดั้งเดิมโดยไม่ต้องขับรถไปไหนไกล ร้านนี้ตั้งอยู่เลยร้านแดงอาหารทะเล (เจ๊แดง) เจ้าเก่า ฝั่งทางเข้าดอนหอยหลอดเข้าไปนิดเดียว ความพิเศษของร้านนี้คือ เมนูอาหารแต่ละจานที่เสิร์ฟมานั้นบิ๊กเบิ้มมาก หากมากันไม่กี่คนค่อยๆ สั่งมาชิมจะดีกว่า ส่วน ใครจะพาเพื่อนฝูงมากินข้าวเป็นแก็งค์ใหญ่ ยกครอบครัวมาสังสรรตค์ ร้านนี้เหมาะมากๆ มาแล้วต้องสั่งข้าวผัดปู กุ้งอบเกลือ หมึกผัดกระเทียมโทน เนื้อปูนึ่ง ปูขั่ดพริกไทยดำ ฯลฯ ให้เลือกสั่งกันจนพุงกางทีเดียว

ตามไปชิมร้านสมนึกซีฟู้ดอาหารทะเลสด

ที่ตั้ง: 36/1 หมู่หมู่ 5 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน 09.00-21.00 น.

โทร.0-3476-9843

 ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (11)

15. ร้านชาวเล  อัมพวา ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ริมริมคลองผีหลอก บรรยากาศสไตล์คันทรี นั่งสบายๆ เป็นกันเอง เมนูอาหารส่วนใหญ่เน้นซีฟู้ดและอาหารไทยพื้นบ้านหลากหลายเมนู อาทิกุ้งแม่น้ำเผา ต้มยำกุ้งตัวโตๆ สดๆ จากแม่น้ำแม่กลอง ปลากะพงราดน้ำปลา นึ่งมะนาว ปลาทูซาเตี๊ยะ น้ำพริกปลาทู สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 200 คน มีลานจอดรถสะดวกสบาย ใครชอบกินอาหารอร่อยในบรรยากาศชิลล์ๆ แนะนำว่ามาเที่ยวอัมพวาห้ามพลาดมาชิมร้านนี้สักครั้ง

ตามไปชิมร้านอาหารชาวเลและชาวเลรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 50/6 หมู่ 6 ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-22.00 น.

โทร. 0 3475 2681, 08-1792-9346

เว็บไซต์: [url]www.chawlayresort.9nha.com[/url]

ร้านอาหารอร่อยอัมพวา แม่กลอง สมุทรสงคราม (15)

หากได้สะกดรอยตามไปชิมทุกร้านที่ยกมา จะรู้ว่าร้านอาหารอร่อยอัมพวา ร้านอาหารอร่อยแม่กลอง รวมไปถึงร้านอาหารอร่อยสมุทรสงครามอีกหลายร้าน เป็นร้านอาหารอร่อยที่นักชิมต้องยกนิ้วให้ว่าของเขาเด็ดทุกจานจริงๆ

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้