ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : แนะนำร้านอาหารจังหวัดสระบุรี
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

แนะนำร้านอาหารจังหวัดสระบุรี

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

15 ร้านอาหารสระบุรี แนะนำร้านอาหารสุดอร่อย น่ากิน บรรยากาศดี


ร้านอาหารสระบุรี (16)

สระบุรี เป็นจังหวัดท่องเที่ยวของภาคกลางและเป็นเส้นทางสำคัญสู่ภาคอีสาน หรือจะเดินทางไปภาคเหนือก็ย่อมได้ สระบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมายในหลายอำเภอ และมีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาพักผ่อนช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งหากใครเดินทางมาเที่ยวสระบุรี ขอบอกเลยว่า ไม่ต้องห่วงเรื่อง ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก เพราะที่นี่เขามีร้านอาหารอร่อยๆ โรงแรม รีสอร์ท หลากหลายราคาไว้ต้อนรับ ส่วนเรื่องอาหารการกินนั้นก็อุดมสมบูรณเป็นอย่างยิ่ง แถมมีเอกลักษณ์ชวนชิมอยู่หลายอย่าง เช่น ถ้าไปเที่ยวแถบอำเภอเสาไห้ก็ต้องแวะชิมอาหารเหนือ แต่ถ้าไปแถวบ้านหม้อ ก็ต้องกินก๋วยเตี๋ยวผักหวาน ส่วนใครไปแถบอำมวกเหล็ก ที่มีฟาร์มโคนมเยอะ ก็ต้องแวะกินสเต็ก หรือไม่ก็ซื้อกะหรี่ปั๊บกลับบ้านเป็นของฝากกันทั้งนั้น ส่วนเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวสระบุรี แต่ยังนึกไม่ออกสักทีว่าจะแวะกินอาหารร้านไหนดี อาหารร้านไหนอร่อย ถึงจะอร่อยถูกปาก และไม่ผิดหวังว่ามาถึงสระบุรีแน่นอนแล้ว TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ ได้คัดสรร 15 ร้านอาหารสระบุรี ร้านอาหารสุดอร่อย และร้านอาหารบรรยากาศดี มาให้เพื่อนๆ ได้ตามไปชิมแล้ว บอกได้เลยว่า แต่ละร้านอร่อยและรสชาติเด็ดไม่แพ้กันเลยทีเดียว รับรองว่าทริปไปเที่ยวสระบุรีของทุกคนคราวนี้ต้องพุงกางกลับมากันอย่างแน่นอน

ร้านอาหารอร่อย อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี

ร้านอาหารสระบุรี (1)

ร้านอาหารเคียงวาริน อ. เสาไห้

1. ร้านอาหารเคียงวาริน อ. เสาไห้ หากมาเที่ยวแถวสระบุรีแล้วกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำ แนะนำให้เลี้ยวรถมาชิมอาหารที่ร้านเคียงวาริน ที่ตั้งอยู่ภายในตลาดเก่าเสาไห้ 100 ปี ที่เปิดขายอาหารไทยและอาหารพื้นบ้านนานาชนิดให้นักชิมได้ลิ้มลองความอร่อยกันแบบจุใจ เคล้ากับบรรยากาศธรรมชาติและสายลมเย็นๆ ริมแม่น้ำป่าสัก เมนูแนะนำที่มาแล้วห้ามพลาดกิน อาทิ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซบๆ กิโลกรัมละ 1,200 บาท (แนะนำให้โทร.สั่งก่อนล่วงหน้า เพราะของอร่อยมีจำนวนจำกัด) ปลาน้ำเงินฉูฉี่ ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว ปลาบึกลวกจิ้ม ฯลฯ กินอิ่มแล้วจะนั่งเล่นต่อในร้านหรือเดินก็ออกมาชม ชิม ชอป ของกินของฝากในตลาดเก่าเสาไห้ 100 ปีก็เพลิดเพลินไม่น้อยเช่นกัน

ตามไปชิมร้านอาหารเคียงวาริน อ. เสาไห้

ที่ตั้ง : ตลาดเก่าเสาไห้ 100 ปี อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-24.00 น. วันเสาร์- อาทิตย์ 10.00-24.00 น.

โทร. 08 5949 8375, 08 2338 5199

 ร้านอาหารสระบุรี (11)

ร้านขนมไทยโบราณแม่สมจิตร อ. เสาไห้

2. ร้านขนมไทยโบราณแม่สมจิตร อ. เสาไห้ ร้านขนมหวานสุดอร่อยในตลาดโบราณเสาไห้ 100 ปี ร้านนี้แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีลูกประจำมาอุดหนุนมากมาย ด้วยติดใจในฝีมือของแม่ค้าที่สืบทอดเคล็ดลับความอร่อยมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ถ้ามาร้านนี้แล้วห้ามพลาดชิมข้าวเหนียวสังขยา ทองหยอด เม็ดขนุน ฝอยทอง ขนมชั้น ขนมหม้อแกง มะเพร้าวแก้ว ข้าวเหนียวแก้ว เผือกกวน ถั่วกวน ฯลฯ ที่วางขายอยู่หน้าบ้านให้ลิ้มรสความอร่อยในราคาแบบเบาๆ หรือถ้าใครชมวิธีการทำ ก็สามารถขอเจ้าของร้านเข้าไปชมได้ที่หลังบ้าน ใครที่รักความหวานและไม่กลัวอ้วนก็ตามไปชิมกันได้เลย

ตามไปชิมร้านขนมไทยโบราณแม่สมจิตร อ. เสาไห้

ที่ตั้ง : ตลาดเก่าเสาไห้ 100 ปี อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน 09.00-18.00 น.

โทร. 0 3639 1138

 ร้านอาหารสระบุรี (7)

ร้านเกี๊ยวกรอบ 100 ปีสระบุรี ส.พาณิชย์ ตลาดโบราณเสาไห้ อ. เสาไห้

 3. ร้านเกี๊ยวกรอบ 100 ปีสระบุรี ส.พาณิชย์ ตลาดโบราณเสาไห้ อ. เสาไห้ หรือที่หลายคนเรียกกันว่าเกี้ยวกรอบ 100 ปี ผู้บุกเบิกความอร่อยคือก๋งฮวด อพยพมาจากเมืองจีนเมื่อร้อยกว่าปีก่อน และเปิดร้านขายบะหมี่เกี๊ยว ซึ่งปัจจุบันสืบทอดมาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว มาแล้วห้ามพลาดเมนูแนะนำของร้านอย่าง เกี๊ยวกรอบ ทีมีจุดเด่นความอร่อย คือ ความบางของแผ่นเกี๊ยว ไม่ใส่สารกันบูด และ ทำกันวันต่อวัน ส่วนไส้ เกี้ยวเป็นหมูบดสูตรพิเศษของทางร้าน กินคู่กับน้ำจิ้มที่คล้ายน้ำจิ้มเต้าหู้ทอด รสชาติออกหวานๆ เข้ากันดี ชุดละ 40 บาท หรือจะลองสั่งเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมอย่างผัดไทย และราดหน้า ซึ่งทางร้านจะใช้เกี๊ยวกรอบมาทำแทนเส้นก๋วยเตี๋ยว รสชาติอร่อยไม่เหมือนที่ไหนๆ เวลากินจะได้สัมผัสได้ความกรุบกรอบของแป้งเกี้ยว และรสชาติเข้มข้นของน้ำราด หน้าอีกด้วย หรือจะสั่งบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหน้าเป็ด ก็อร่อยไม่เบาเช่นกัน

ตามไปชิมร้าน ส. พาณิชย์ เกี้ยวกรอบ 100 ปี ตลาดโบราณเสาไห้ อ. เสาไห้

ที่ตั้ง: ตลาดโบราณเสาไห้ สระบุรี อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 08.00-15.30 น. หยุดเฉพาะวันตรุษจีน สารทจีน

โทร. 0 3639 1151

ร้านอาหารสระบุรี (9)

ร้านซายิด อาหารอิสลาม ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี

4. ร้านซายิด อาหารอิสลาม ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี มาเที่ยวสระบุรีทั้งที ถ้าใครอยากกินอาหารอิสลามแท้ๆ แนะนำให้มาร้านซายิด อาหารอิสลาม ที่ตลาดโต้รุ่ง ร้านนี้ขายมานานหลายสิบปี และมีของอร่อยให้กินหลากหลายทั้งข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวแกง ซุปเนื้อน่องลาย ต้มแซบ ซุปหางวัว และสลัดแขก ที่สำคัญราคาเป็นกันเอง รับรองโดนใจนักชิมอย่างแน่นอน

ตามไปชิมร้านซายิด อาหารอิสลาม ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ ออำเภอเมืองสระบุรี

ที่ตั้ง: ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อ. เมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 17.00-24.00 น.

โทร. 08 6137 7757

 ร้านอาหารสระบุรี (12)

ร้านเต่าโภชนา ต้มเลือดหมู ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี

5. ร้านเต่าโภชนา ต้มเลือดหมู ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี เห็นร้านนี้ทีแรกก็แอบตกตะลึงอยู่เหมือนกันว่าทำไมมีคนเข้าคิวมาอุดหนุนเยอะขนาดนี้ แต่พอได้คุยกับเจ้าของร้านถึงรู้ว่า ร้านนี้เปิดมานานกว่า 40 ปีแล้ว และที่สำคัญ คือ สะอาด ไร้กลิ่นคาว และราคาย่อมเยามากๆ เรียกได้ว่าถูกสุดๆ เท่าที่เคยกินมาในสระบุรีเลยก็ว่าได้ ต้มเลือดหมูร้านนี้มีเครื่องให้เลือกใส้ทั้ง ตับ ไส้หมู หมูสับ หรือจะเลือกใส่อย่างหนึ่งอย่างใดก็ได้ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือจะสั่งมากินเล่นๆ ก็อร่อยเหมือนกัน แนะนำว่าถ้าอยากกินของอร่อยให้รีบไปเร็วๆ หน่อย เพราะเปิดวันละแค่ประมาณ 4 ชั่วโมงก็หมดแล้ว

ตามไปชิมร้านเต่าโภชนา ต้มเลือดหมู ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี

ที่ตั้ง: ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อ. เมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 16.00-20.00 น.

โทร. 08 1290 8267

 ร้านอาหารสระบุรี (15)

ร้านตุ๊กตา หมูสะเต๊ะ ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี

6. ร้านตุ๊กตา หมูสะเต๊ะ ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี ที่นี่ได้ชื่อเป็นสวรรค์เรื่องการกินอีกแห่งหนึ่งของชาวสระบุรี อย่างร้านตุ๊กตา หมูสะเต๊ะ เป็นร้านหมูสะเต๊ะร้านเล็ก ๆ ริมถนนที่มีจำนวนที่นั่งไม่มาก และส่วนใหญ่ลูกค้าจะนิยมสั่งหมูสะเต๊ะเป็นชุดกลับไปกินกันที่บ้านมากกว่า หมูสะเต๊ะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องชิ้นใหญ่ ใช้เนื้อหมูคุณภาพดี และย่างเสร็จใหม่ ๆ เนื้อหมูที่ได้จึงมีความนุ่มฉ่ำด้วยน้ำหมักหมู ขายไม้ละ 3 บาท กินคู่กับน้ำจิ้มหวานมันกลิ่นหอม อาจาดรสกลมกล่อม และ ขนมปังปิ้งหนากรอบเข้ากับรสชาติน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ กินได้เพลิน ๆ จนลืมเรื่องน้ำหนักไปเลย

ตามไปชิมร้านเต่าโภชนา ต้มเลือดหมู ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี

ที่ตั้ง: ตลาดโต้รุ่งริมทางรถไฟ อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 16.00-21.00 น.

โทร. 08 9162 3427

ร้านอาหารอร่อย อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี 

ร้านอาหารสระบุรี (4)

ร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวานป้าน้อย อำเภอบ้านหมอ

7.ร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวานป้าน้อย อำเภอบ้านหมอ ในแถบ อ. บ้านหมอ จ. สระบุรี เป็นแหล่งปลูกผักหวานป่าที่นับว่าใหญ่ที่สุดใน จ. สระบุรี และได้กำลังรับความนิยมในหมู่นักชิมเป็นอย่างมาก โดยการนำยอดและใบอ่อนมาปรุงอาหารได้หลากหลายทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ฯลฯ ซึ่งใน อ. บ้านหมอ มีร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวานรสชาติอร่อยเด็ดอย่าบอกใคร ร้านนี้ชื่อว่า ร้านป้าน้อยก๋วยเตี๋ยวผักหวาน ตั้งอยู่ริมถนนสายพระพุทธบาทท่าเรือ มีเมนูผักหวานป่าให้เลือกชิมหลายอย่าง อาทิ ก๋วยเตี๋ยวผักหวาน มีให้เลือกทั้งเนื้อตุ๋น และหมูตุ๋น หรือจะลองสั่งส้มตำผักหวาน จะเป็นตำปูหรือตำไทยก็อร่อยเริ่ดไม่แพ้กัน อีกเมนูหนึ่ง คือ ทอดมันผักหวาน ที่ทอดร้อนๆ เหลืองกรอบหอมน่ากินให้รสชาติอร่อยไปอีกแบบ ที่สำคัญผักหวานยังมีคุณค่าทางสารอาหารมากมาย ทั้ง โปรตีน เกลือแร่ และวิตามิน แต่แนะนำว่าก่อนจะนำผักหวานมากินนั้น แนะนำว่า ควรทำให้สุกเสียก่อน เพราะหากกินสดๆ ในปริมาณมากอาจทำให้เกิดอาการคลื่นเหียนอาเจียนได้ บรรยายความอร่อยซะขนาดนี้ รับรองว่านักชิมอย่างคุณมาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ตามไปชิมร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวานป้าน้อย อำเภอบ้านหมอ

ที่ตั้ง: ทางไปร้านจากอำเภอพระพุทธบาท ให้วิ่งไปตามทางหลวงหมายเลข 3022 ไปทางอำเภอบ้านหมอ วิ่งประมาณ 13 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ

เปิดปิดเวลา: 08.00-16.00 น.

โทร.0-3620-1788, 08-6100-4610

ร้านอาหารอร่อย อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

 ร้านอาหารสระบุรี (10)

ร้านอาหารไร่สินทวี อำเภอมวกเหล็ก

8. ร้านอาหารไร่สินทวี อำเภอมวกเหล็ก ร้านอาหารชื่อดังในอำเภอมวกเหล็กที่นักชิมและนักเดินทางต่างรู้จักเป็นอย่างดี ร้านไร่สินทวีเป็นไร่องุ่นและเปิดด้านหน้าเป็นร้านอาหารและของฝาก โดยเฉพาะช่วงวันหยุดจะมีนักชิมแวะเวียนมาอุดหนุนอย่างเนืองแน่น อิ่มแล้วยังสามารถแวะซื้อของกินของฝากของสระบุรี ไปเป็นของฝากคนทางบ้านได้อีกด้วยนะ

ตามไปชิมร้านอาหารไร่สินทวี อำเภอมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก

ที่ตั้ง : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.

โทร. : 0 3634 1735, 0 3634 1755

 ร้านอาหารสระบุรี (14)

ร้านอาหารเทพประทาน สเต็กเฮ้าท์ อำเภอมวกเหล็ก

 9. ร้านอาหารเทพประทาน สเต็กเฮ้าท์ อำเภอมวกเหล็ก ภายในร้านบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายเพราะมีต้นไม้และสวนสวยให้คุณได้สดชื่นกัน จะเลือกนั่งในห้องแอร์หรือตามซุ้มในสวนก็แล้วแต่ใจชอบ จานเด็ดขอแนะนำก็คือสเต็กเนื้อพริกไทยดำ รับรองว่าเนื้อไม่เหนียว นุ่มหอมอร่อย แถมมีขนมปังพร้อมเนยเสิร์ฟมาคู่กัน ทั้งหอมทั้งนุ่มอย่าบอกใครเชียวล่ะ หรือจะเลือกสั่งสลัดก็ไม่ผิดหวัง น้ำสลัดรสชาติอร่อยมากๆ

ตามไปชิมร้านอาหารเทพประทาน สเต็กเฮ้าท์ อำเภอมวกเหล็ก

ที่ตั้ง : ถนนมิตรภาพ ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.

โทร. : 0 3634 1735, 0 3634 1755

ร้านอาหารสระบุรี (5)

สเต็กไร่ปฤษฎางค์ อำเภอมวกเหล็ก

10.สเต็กไร่ปฤษฎางค์ อำเภอมวกเหล็ก บรรยากาศร้านสบายๆ ตั้งอยู่บนเนินเขามองเห็นทิวทัศน์ของอำเภอได้ไกลสุดสายตา ที่นี่มีสเต็กรสชาติดีราคาย่อมเยาให้คุณเลือกอร่อยหลากหลายแบบ ทั้งสเต็กเนื้อ หมู ปลา ไก่ พร้อมกับสลัดผักสดๆ กรอบๆ ให้คุณได้กินแกล้มกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่งให้ได้ลิ้มรสกันด้วย อิ่มแล้วก็มีไร่องุ่นอยู่ด้านหลังร้านให้คุณได้เดินชมเดินย่อยอาหารกันชิลล์ๆ ด้วยล่ะ

ตามไปชิมสเต็กไร่ปฤษฎางค์ อำเภอมวกเหล็ก

ที่ตั้ง : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 09.00-17.00 น.

โทร. : 08 5848 2000

ร้านอาหารสระบุรี (6)

ร้านครัวน้ำตก อำเภอมวกเหล็ก

11. ร้านครัวน้ำตก อำเภอมวกเหล็ก เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบและมีน้ำ ไหลผ่านบริเวณหลังร้านซึ่งเป็นลำน้ำที่ไหลไปเป็นน้ำตกเจ็ดสาวน้อย เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบและหลงใหลในรสชาติจัดจ้านของอาหาร ไทย-อีสาน ที่ขึ้นชื่อและถูกนำขึ้นโต๊ะมากที่สุด ก็คือ ปลาช่อนโบราณ ปลาช่อนทอดกรอบจนเหลืองทั้งตัว เคียงคู่มากับน้ำราดพร้อมมะม่วงสับแซบมากๆ เมนูถัดมาคือ ซี่โครงหมูอบยอดผักคะน้า รสชาติเข้มขนกลมกล่อมที่กินกับข้าวแล้วจานเดียวคงไม่พอจริงๆ ก่อนปิดท้ายด้วยน้ำองุ่นสดหรือน้ำมะนาวสด เพิ่มความสดชื่นให้มื้อพิเศษของคุณ

ตามไปชิมร้านครัวน้ำตก อำเภอมวกเหล็ก

ที่ตั้ง : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 10.30–22.00 น.

โทร. : 0 3622 7203 และ 08 6131 0311

ร้านอาหารสระบุรี (3)

ครัวณดล วิลล่า อ.มวกเหล็ก

12.ครัวณดล วิลล่า อ.มวกเหล็ก เป็นร้านอาหารภายในรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากน้ำตกเจ็ดสาวน้อย ทิวทัศน์ดีบรรยากาศเยี่ยมเป็นที่สุด อาหารแนะนำ คือแกงไก่พริกขี้หนูสูตรคุณย่า แกงป่าปลากรายชุ่มฝน เมี่ยงผลไม้กุ้งสด และเมนูแนะนำที่หารับประทานไม่ได้ง่ายๆ อย่าง แองเจิ้งออฟสยาม พาสต้าเส้นแองเจิ้ลแฮร์สูตรพิเศษ หรือสลัดวินยาร์ดที่กลมกล่อมไปด้วยน้ำสลัดรสชาติละเมียดละไมถึงสองสูตรให้เลือกอร่อย โดยทุกเมนูใช้ส่วนประกอบและเครื่องปรุงหลักที่หาได้จากท้องถิ่น

ตามไปชิมครัวณดล วิลล่า อำเภอมวกเหล็ก

ที่ตั้ง : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.

โทร. : 0 3634 4892,08 1899 8780 และ 08 4658 4447

เว็บไซต์ : [url]www.ndolvillas.com[/url]

ร้านอาหารอร่อย อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ร้านอาหารสระบุรี (13)

ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่แก่งคอย อำเภอแก่งคอย

13. ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่แก่งคอย อำเภอแก่งคอย แวะมาหาเมนูอร่อยๆ แต่กินง่ายๆ ที่อำเภอแกงค่อย กับร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ที่ขึ้นป้ายว่าเป็นเจ้าแรกในอำเภอแก่งคอย มีเมนูเด็ดเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลรสชาติจี๊ดจ๊าดน่ากิน และใส่ไข่ต้มยางมะตูมสีสันสดลงมาในชามชวนให้น้ำลายสอมาก หรือใครจะสั่งก๋วยเตี๋ยวแบบธรรมดาก็มีให้กินเหมือนกัน มาเที่ยวแก่งคอย หรือผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมแวะมาชิมกันนะ

ตามไปชิมร้านก๋วยเตี๋ยวไข่แก่งคอย อ.แก่งคอย

ที่ตั้ง : ข้างปั๊ม Pure ตำบลตาลเดี่ยว จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 08.00-16.00 น.

โทร. : 08 3221 3127,

 ร้านอาหารสระบุรี (2)

ร้านลุงเต่าข้าวหน้าเป็ด อำเภอแก่งคอย

14.ร้านลุงเต่าข้าวหน้าเป็ด อำเภอแก่งคอย มีชื่อเสียงเรื่องความอร่อยว่าไม่เป็นรองใครในอำเภอแก่งคอย และเป็นร้านที่ขายหมดเร็วมาก จานเด็ดขึ้นชื่อต้องยกให้ข้าวหน้าเป็ดย่าง ที่ใช้เป็ดปักกิ่งตัวโตมาย่างให้ หนังเหลืองกรอบ ส่วนเนื้อเป็ดก็นุ่ม ไม่เหนียว ส่วนหมูแดง หมูกรอบ ก็ย่างในถังน้ำมันตามแบบฉบับสไตล์จีนกวางตุ้งให้กรอบนอกนุ่มใน ที่สำคัญแต่ละจานให้เยอะมาก คุ้มค่าเกินราคาสุดๆ

ตามไปชิมร้านลุงเต่าข้าวหน้าเป็ด อำเภอแก่งคอย

ที่ตั้ง : เยื้องสถานีรถไฟแก่งคอย อำแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 11.00-14.00 น.

โทร. : 08 9081 5058

 ร้านอาหารสระบุรี (8)

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงป้าสะอิ้ง อำเภอแก่งคอย

15.ร้านข้าวเหนียวมะม่วงป้าสะอิ้ง อำเภอแก่งคอย เป็นอีกร้านที่ฝีมือความอร่อยเทียบได้กับร้านดังๆ เพราะสืบทอดต้นตำรับความอร่อยมาจากรุ่นแม่ โดยมีเคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่ข้าวเหนียวมูนที่เรียงเม็ดสวยรสชาติกลมกล่อม เค็ม หวานมันกำลังดีมัดใจลูกค้าตลอดมา และใช้มะม่วงจากสวนมะม่วงทับกวาง แก่งคอยที่เนื้อแน่นหวานหอมมาเป็นชูโรงให้ใครกินก็ติดใจกันทั้งนั้น

ตามไปชิมร้านข้าวเหนียวมะม่วงป้าสะอิ้ง อ.แก่งคอย

ที่ตั้ง : ตลาดโต้รุ่ง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

เปิดปิดเวลา : ทุกวัน เวลา 16.00-20.00 น.

โทร. : 0 3632 0113

 ร้านอาหารสระบุรี (17)

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ ร้านอาหารสระบุรีแต่ละร้านหน้าตาหน้าตากินมากๆ เลยใช่ไหมครับ หากเพื่อนๆ ชาว TripTravelGang:ทริปทราเวลแก็งค์ ท่านไหนกำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวสระบุรี มวกเหล็ก ก็อย่าลืมตามไปลิ้มลองร้านอาหารอร่อยๆ ที่เรายกขบวนมาแนะนำได้ แล้วติดตามอ่านเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวัน คิดถึงที่กิน…ที่เที่ยว…ที่พัก…คิดถึงเรา TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์…คลิกเดียวกินเที่ยวทุกวัน


กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้