ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : พาเที่ยวจังหวัดกระบี่
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

พาเที่ยวจังหวัดกระบี่

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ ที่ไม่ควรพลาด!


นอกจากกระบี่จะเป็นเมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก (มาก) แล้ว ยังเป็นเมืองที่รุ่มรวยทรัพยากรทางธรรมชาติอันงดงาม  เทือกเขาหินปูนถ้ำมหัศจรรย์ ต้นไม้ สายน้ำ ท้องทะเลอันดามันและเกาะแก่งอีกนับร้อย ทั้งยังมากล้นเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ  ซึ่งเราอยากเชิญชวนให้คุณๆ หาโอกาสมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง  ลาพักร้อนสัก 3-4 วัน  แล้วเดินทางตามพ๊อคเกตไกด์ฉบับนี้รับรองว่าคุณจะได้พบประสบการณ์แปลกใหม่  ที่สร้างความสุข ความประทับใจ จนอยากหวนกลับมาเยือนอีกอย่างไม่รู้เบื่อ

 

เขาขนาบน้ำ

เขาขนาบน้ำ
นักท่องเที่ยวคนไหนมากระบี่แล้วไม่ได้สัมผัสความงดงามของเขาขนาบน้ำ  ถือว่ามาไม่ถึง  เพราะที่นี่คือ สัญลักษณ์แห่งเมืองปกาสัยที่มีทัศนียภาพสวยงามจับใจ  ภูเขาหินปูน 2 ลูก (สูงประมาณ 100ม.) ตั้งโดดเด่นขนาบกับแม่น้ำกระบี่ด้านหน้าตัวเมอง แวดล้อมด้วยป่าชายเลนขนาดใหญ่นับแสนไร่  ยังคงไว่ซึ่งความสมบูรณ์ สงบงาม  เป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำ  แหล่งดูนกทะเล  นกชายเลน  ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ WOW!

แนะนำให้เหมาเรือจากท่าเรือเจ้าฟ้า  หรือท่าเรืองสวนสาธารณะธาราก็ได้  พี่ๆ คนขับจะพาคุณไปดื่มด่ำธรรมชาติบริสุทธิ์อย่างใกล้ชิด  โดยเฉพาะ ถ้ำเขาขนาบน้ำ ถ้ำไซส์บิ๊ก ซึ่งเคยเป็นฐานที่ตั้งของทหารญี่ปุ่นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และยังเป็นสถานที่ขุดพบโครงกระดูกมนุษย์โบราณด้วยนะ  ภายในมีหุ่นจำลองจัดแสดงให้ชม ผสานกับความสวยงาม (แบบลึกลับ)  ของหินงอกหินย้อย  วู้วว เหมือนนั่งไทม์แมชชีนย้อนไปยุคนั้นเลยค่ะ


 


 

ถ้ำเขาขนาบน้ำ


เขาขนาบน้ำ
ต.ไสไทย  อ.เมือง ติดต่อเหมาเรือได้ที่ที่เรือเจ้าฟ้า  และท่าเรือสวนสาธารณะธาราริม ถ.คงคา (จอดรถที่ท่าเรือได้) 
เปิด : ทุกวัน 08.00-17.30 น.
ราคา : ประมาณ 400 บาท/ 1 ลำ

ถนนคนเดิน กระบี่

ถนนคนเดิน
เมืองกระบี่เค้าก็อินเทรนด์มี ถนนคนเดิน เหมือนกันนะเนี่ย  แถมยังคึกคักครื้นเครงไม่น้อยหน้าถนนคนเดินจังหวัดอื่นๆ  ใครผ่านมาช่วงเย็นย่ำ วันศุกร์-อาทิตย์  อย่าลืมหิ้วกระเป๋าน้อยๆ มาบรรจุสารพัดของอร่อย  ราคาย่อยเยา  ที่มีให้เลือกไม่อั้น  ไม่ว่าจะเป็น  หมึกย่าง-น้ำจิ้มรสเด็ด  ผัดไทย  หอยทอด  ข้าวหมกไก่  ข้าวยำสมุรไพรสูตรปักษ์ใต้แท้ๆ  ขนมพื้นเมือง  กุ้งเผา ฯลฯ  ที่สำคัญเค้าจัดโต๊ะ  และเก้าอี้ให้นั่งหม่ำหน้าเวทีการแสดง  ทานไปดูการแสดงพื้นเมืองไป  ฟังดนตรีเพราะๆ จากบรรดาน้องๆ เด็กนักเรียน วงดนตรีสมัครเล่น ฯลฯ  ที่ผลัดเปลี่ยนมาสร้างเสียงหัวเราะ  และความบันเทิงไม่ซ้ำกัน  สบายใจเพลินพุงกันแล้ว  แวะช้อปสินค้าจิปาถะ  เสื้อยืด กระเป๋า  แอคเซสเซอรี่  รองเท้า  โปสการ์ด ฯลฯ กันสักหน่อย  ดี๊ด๊ายกก๊วนเลยนิ

ถนนคนเดินกระบี่
ต.ปากน้ำ อ. เมือง  ตั้งอยู่ ถ. มหาราช  ซอย 8  ใกล้ๆ ห้างโวค
เปิด : วันศุกร์-อาทิตย์  17.00-22.00 น.

วัดถ้ำเสือ

วัดถ้ำเสือ
ก่อนจะไปกิจกรรมอื่นๆ แวะมาไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคลกันหน่อยก็ดีนะ   หากใครเห็นด้วยแนะนำให้มุ่งหน้าสู่  วัดถ้ำเสือ  วัดดังประจำจังหวัด  ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะวัดปฎิบัติธรรมของหลวงพ่อจำเนียร สีลเสฎโฐ  พระเกจิอาจารย์ชื่อดังของภาคใต้  บริเวณวัดเป็นสวนป่าแวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่อานยุนับร้อยปีมีเพิงผา  และถ้ำเยอะมาก  ซึ่งในอดีตมีเสือมาหลบอาศัย  และส่งเสียงคำรามให้ชาวบ้านได้ยิน  จึงหลายเป็นที่มาของชื่อวัดในปัจจุบัน  มาถึงแล้วอย่าลืมเข้าไปสักการะพระพุทธรูปหยกขาว  ศิลปะแบบพม่าอายุกว่าร้อยปี  และเจ้าแม่กวนอิม องค์ใหญ่ทีมีความสูงประมาณ 5 เมตร ศักดิ์สิทธิ์มากเลยนะขอบอก
TIPS ไฮไลท์เด็ดคือ  การเดินขึ้นบันได 1,237 ขั้น  เพื่อนมัสการรอยพระพุทธบาทยอดเขาแก้วและตื่นตาตื่นใจกับวิวพาโนรามาของเมืองกระบี่ตอนพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า อั๊ยยะ  สวยเวอร์

วัดถ้ำเสือ
อ.เมือง  ใช้ทางหลวง 4 จากแยกเลี้ยวโค้งปลาลัง (มุ่งหน้า จ.ตรัง) ประมาณ 2 กม. จะมีป้ายบอกให้เลี้ยวซ้าย  ตรงไปอีกไม่เกิน 1 กม.
โทร. 0-7562-2163  (ททท.สำนักงานกระบี่)
เปิด: ทุกวัน 06.00-19.00 น.

Krabi Kart Speedway

Krabi Kart Speedway
หากหงุดหงิดใจทุกครั้งที่เห็นสติ๊กเกอร์รถคันหน้าแปะว่า  อย่าจี้! ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป  เรามาไล่บี้กันให้สะใจดีกว่าที่  Krabi Kart Speedway  สนามโกคาร์ททางเรียบมาตรฐานแห่งแรกในเมืองกระบี่  ทะยานไปบนเส้นทางคดเคี้ยวแลาะภูเขาหินปูน  เชื่อแน่ว่าคนที่ชื่นชอบความเร็ว  รวมถึงคนที่เคยผ่านสนามโกคาร์ทมาบ้าง  จะต้องระทึกไม่น้อย  โดยเฉพาะช่วงโค้งสุดโหด  ซึ่งต้องให้ทั้งสมาธิและทักษะควบคุมรถให้เข้าโค้งด้วยความเร็วสูง  ขนาดชมอยู่ขอบทาง  ได้ยินเสียงเครื่องยนต์ดังกระกึ่ม  ก็เร้าใจแล้ว  ฉะนั้นมือใหม่  มือโปรฯ  อย่าได้พลาดเชียว

TIPS  ใครเพิ่มเริ่มต้นเรื่อง Single Seat  ขับคนเดียวชิลล์ๆ แต่ถ้าควงคู่คนรัก  หรือเด็กๆอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ สามารถนั่งข้างๆ ไปพร้อมผู้ใหญ่ในแบบ  Double Seat ส่วน Racing kart ขอเว้นให้คุณพี่ๆ นักแข่งเขาซิ่งกันเน้อ!

Krabi Kart Speedway
ต.ไสไทย อ.เมือง ถ.กระบี่-อ่าวนาง  จากสี่แยกคอลงจิหลาดไปทางอ่าวนาง  อยู่ทางขวามือ  ใกล้กับวัดไสไทย
โทร. 0-7570-0522, 08-1787-2126  [url]www.krabikart.com[/url]  [url]www.facebook.com/krabikart[/url] 
ราคา : เริ่มต้น  800 บาท/ 10 นาที  (ประมาณ 10-12 รอบ) 
เปิด : ทุกวัน 09.00-18.00 น.

 


 


 

สระมรกต

สระมรกต
ขึ้นทำเนียบสถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand  อันดับต้นๆ มั่นใจได้เลยว่า  สระมรกต แจ๋วจริงอะไรจริง  และต้องออกกำลังค้นหากันหน่อย  แต่รับรองว่าไม่อยากเกินความสามารถ  เดินหนุงหนิง  (เพียง 800ม.) ชื่นชมความสวยงามของ  ผืนป่าทุ่งเตียว  (เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาประ-บางคราม)  ป่าที่ราบต่ำซึ่งยังคงสมบูรณ์ม้าก...มาก  ไม่แน่นะ  คุณอาจได้เห็น  นกแต้วแร้วท้องดำ  หรือ นกหายากชนิดอื่นๆ อีกก็ได้ พอพ้นจากจุดนี้ก็เตรียมตัวโดดลง  สระมรกต  สระน้ำธรรมชาติไซส์เบิ้ม  ที่มีธารน้ำตกเล็กๆ ไหลรินลงมา  ซึ่งน้ำสีเขียวมรกตสมชื่อนั้น “ใสกิ๊ง ราวกับกระจก”  น่าแหวกว่ายเป็นที่สุด  สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะน้ำที่ผุดขึ้นมาจากใต้ดินนั้นเต็มไปด้วยสารแคลเซียมคาร์บอเนต  มีฤทธิ์เป็นด่างจึงทำให้เม็ดทรายตกตะกอนได้ง่าย  แต่เอ๊ะ!  สงสัยกันมั๊ยว่าตาน้ำตัวจริงอยู่ตรงไหน?  แนะนำให้เดินไปอีก 500 ม.  ตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติคุณจะได้พบ  สระน้ำผุด  ที่สวยใสอย่างน่าอัศจรรย์จนตะลึงไปเลย  (ตรงนี้เล่นน้ำไม่ได้  กดชัตเตอร์ได้อย่างเดียวนะ)

สระมรกต
อ.คลองท่อม  ใช้ทางหลวง 4 มาทาง อ.คลองท่อม  เลี้ยวซ้ายตามป้ายบอกทางสู่ทางหลวง 4038  จากนั้นเลี้ยวขวาสู่ทางหลวง  4021  ขับตามทางไปเรื่อยๆ อีกไม่เกิน 10 กม. จะถึงลานจอดรถ  (มีป้ายบอกตลอดทาง)  
โทร. 0-7562-2163 (ททท.สำนักงานกระบี่) 
ราคา : คนไทย เด็ก 10 บาท ผู้หใญ่ 20 บาท  ต่างชาติ เด็ก 100 บาท  ผู้ใหญ่  200 บาท 
เปิด : ทุกวัน 08.00-17.30 น.

น้ำตกร้อนคลองท่อม

น้ำตกร้อนคลองท่อม
กิจกรรมต้อนรับวันปีใหม่ที่อยากให้คุณได้ลองทำก่อนสิ่งอื่นใด  คือการนั่งแช่น้ำอุ๊น อุ่น @ น้ำตกร้อนคลองท่อม  ของบอกเริ่ดสะแมนแตนมาก  เพราะน้ำตกร้อนแห่งนี้เกิดจากธารน้ำกลางป่าพรุสะพานยูง  ที่ตั้งอยู่บนรอยแตกของเปลือกโลกทำให้เกิดน้ำพุร้อนผุดขึ้นมากจากใต้พื้นดิน  ไหลมารวมตัวกับธารน้ำเย็น  ผ่านโขดหิน ผาหินปูน ฯลฯ  จนกลายเป็นน้ำแร่ธรรมชาติอันบริสุทธิ์  และเป็นมิตรต่อผิวพรรณ  แล้วจึงไหลมาตกลงสู่แอ่งน้ำที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์  ซึ่งคุณสามารถแช่ตัวได้อย่างสบาย  ราวกับทำสปาชั้นเลิศ  หากตรงนี้มีคนจับจองพื้นที่เยอะมากไป  ไม่ต้องเสียใจยังมีบ่อน้ำร้อน  ลานน้ำร้อนให้เลือกใช้บริการด้วยล่ะ  โฮะๆ สุโค่ยจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน  Unseen Thailand เลยจ้า

น้ำตกร้อนคลองท่อม
อ.คลองท่อม  ให้ทางหลวง 4 มุ่งหน้า อ.คลองท่อม  สังเกตป้ายให้เลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวง  4038 จากนั้นเลี้ยวขวา  สู่ทางหลวง 4021  ขับตามทางเรื่อยๆ จะมีทางแยกด้านขวามือ  สู่ทางเข้าน้ำตก (มีป้ายบอกตลอดทาง) 
โทร. 0-7562-2163 (ททท.สำนักงานกระบี่) 
ราคา : คนไทย เด็ก 10 บาท ผู้หใญ่ 20 บาท  ต่างชาติ เด็ก 50 บาท  ผู้ใหญ่  50 บาท 
เปิด : ทุกวัน 08.00-17.30 น.


 


 


 


 

อ่าวท่าเลน

อ่าวท่าเลน
ฟิตร่างกายให้พร้อมชาว B-WOWs จะพาคุณๆไปพายคายัคที่ อ่าวท่าเลน  แหล่งพายคายัคที่มีชื่อเสียงระดับโลก  เพราะภูมิประเทศแถบนี้เต็มไปด้วยภูเขาหินปูนขนาดมหึมา  ซึ่งถูกน้ำทะเลกัดเซาะจนมีรูปร่างแปลกตา  เรียงรายสลับซับซ้อน  ตลอดระยะทางประมาณ 4 กม. ที่คุณต้องออกแรงพายผ่านผาหินปูนน้อยใหญ่  ถ้ำจระเข้  และลากูน  หรือทะเลใน  ใครไม่ฟิตจริงอาจเสียเหงื่อมากหน่อย  แต่เชื่อเถอะทัศนียภาพอันสวยงามของป่าชายเลนที่แสนอุดมสมบูรณ์   จะทำให้คุณตื่นเต้น  สนุกสนาน  และตื้นตันใจจนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง! 
TIPS แนะนำให้ชื้อ Day Trip กับบริษัทซีคายัค กระบี่  เค้ามีรถรับ-ส่งบริการถึงที่พัก  มีมัคคุเทศก์คอยให้ความรู้  และอุปกรณ์เซฟตี้ครบ! หายห่วงเรื่องความปลอดภัยคร้าบ

อ่าวท่าเลน
อ.เมือง  ใช้ทางหลวง 4 มุ่งหน้า อ.อ่าวลึก  จากแยกโค้งปลาลังประมาณ 4 กม. แล้วเลี้ยวซ้ายทางเดียวกับจะไปอ่าวนาง  สู่งทางหลวง 4034  จากนั้นขับตรงเรื่อวๆ ไปทางบ้านในสระอีกประมาณ 12 กม. (มีป้ายบอกตลอดทาง) โทร. 0-7563-0270 [url]www.seakayak-krabi.com[/url]  
ราคา : เริ่มต้น เด็ก (ต่ำกว่า 12 ปี)  700 บาท  ผู้ใหญ่   900 บาท  (สามารถโทรสอบถามหรือดูแพ็คเกจจากเวบไซต์)  
เปิด : ทุกวัน 08.00-16.30 น.

ท่าปอมคลองสองน้ำ

ท่าปอมคลองสองน้ำ
เปิดประตูสู่ห้องเรียนธรรมชาติที่  ท่าปอมคลองสองน้ำ  แหล่งเรียนรู้เชิงนิเวศชั้นเลิศ  ซึ่งคุณจะได้สัมผัสธรรมชาติอันงดงามน่าอัศจรรย์ของลำธารสายสั้นๆ (ประมาณ 5 กม.) ที่มีแหล่งกำเนิดมาจากแอ่งน้ำผุดบนเขาช่องพระแก้ว  ไหลผ่านผืนป่า  แอ่งน้ำ ฯลฯ ก่อนลงสู่ท้องทะเลอันดามัน  ซึ่งคลองท่าปอมแห่งนี้อยู่ในบริเวณรอยต่อของน้ำจืด  และน้ำเค็มพอดีเดี๊ยะ  ทำให้เกิดปรากฎการณ์มหัศจรรย์คือช่วงน้ำขึ้น  น้ำจะกลายเป็นน้ำเค็ม  แต่ช่วงน้ำลดน้ำจะกลายเป็นน้ำจืด  จึงเป็นที่มาของคำว่าคลองสองน้ำนั่นเอง  อะเมซิ่งเนอะ!  แต่ความพิเศษไม่ได้มีอยู่แค่นั้นนะ  เพราะตลอดเส้นทางศึกษาธรรมชาติเต็มไปด้วยป่าโกงกาง  ป่าพรุน้่ำจืด  มีต้นเหงือกปลาหมอ  ต้นมะนาวทะเล  ต้นชมพู่น้ำ ฯลฯ รวมถึงมีฝูงปลาน้อยใหญ่แหวกว่ายอยู่ในน้ำใสแจ๋ว  โฮะๆ ถูกอกถูกใจเด็กๆ เค้าล่ะ 


 

ท่าปอมคลองสองน้ำ

ท่าปอมคลองสองน้ำ
อ.เมือง  ใช้ทางหลวง 4 มุ่งหน้าไปทาง อ.อ่าวลึก  ผ่านแยกโค้งปลาลังประมาณ 15 กม. เลี้ยวซ้ายตรงสามแยกเยื้องๆ รร.บ้านทุ่ง  เข้าสู่ทางหลวง 4033 อีกประมาณ 6 กม. (มีป้ายบอกทางตลอด) 
โทร 0-7569-4165 
เปิด : ทุกวัน 09.00.17.00 น.
ราคา : เด็ก 10 บาท  ผู้ใหญ่ 20 บาท 

อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี

อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี
โครอยากพาตัวเองมาฟอกปอด  สูดอากาศใสๆ ปล่อยใจไปกับธรรมชาติแสนบริสุทธิ์  โดยไม่ต้องออกแรงพายคายัค  หรือปีนเขาให้เหงื่อไหลไคลย้อย   แนะนำให้มาที่  อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี  ซึ่งบริเวณที่ทำการอุทยานถือเป็นป่าผืนใหญ่ใจกลางชุมชนอ่าวลึกที่ยังคงความสมบูรณ์  สงบร่มรื่นด้วยแมกไม้  ดอกไม้นานาพันธุ์  และที่สำคัญทางอุทยานได้จัดทำเส้นทางศึกษาธรรมชาติระยะทางกว่า 1800 ม.  มีสถานีให้ความรู้ทั้งหมด 18 จุดด้วยกัน  เดินเพลินๆ ฟังเสียงน้ำตกเคล้าเสียงนกร้อง  ผ่านดงพืชสมุนไพร  ต้นมะม่วงป่า  ต้นโสกน้ำ  ต้นตะเคียนทอง  ต้นไทร ฯลฯ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่  สระธารโบกขรณี  แอ่งน้ำกว้างๆ สีเขียวมารกต  น่าหลงไหล อ๊ะ เห็นอย่างนี้มีกระแสน้ำวน  แถมลึกตั้ง 5 ม. เชียวนะ  ลงเล่นน้ำอาจไม่ปลอดภัย  แนะนำให้ไปที่สระวังไทรน้อย  สระวังฉัตรแก้ว  สระวังเกล็ดหินนะจ๊ะ

 


 

อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี

อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี
อ.อ่าวลึก  ใช้ทางหลวง 4 มุ่งหน้าไป อ.อ่าวลึก เมื่อถึงสี่แยกอ่าวลึกแล้วเลี้ยวซ้ายสู่ทางหลวง 4039  ประมาณ 2 กม. ถึงที่ทำการอุทยาน (มีป้ายบอกตลอดทาง)  
โทร. 0-7568-1071, 0-7568-2058  [url]www.dpn.go.th[/url] 
ราคา : เด็ก 20 บาท  ผู้ใหญ่  40 บาท
เปิด : ทุกวัน 08.00-16.30 น.

 


 

อ่าวลึก

อ่าวลึก

แม่จะเป็นเพียงอำเภอเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกระบี่  แต่ขอบอก อ่าวลึก มีแหล่งน่าท่องเที่ยวน่าประทับใจเยอะมาก  คุณชอบแบบไหนล่ะ?  ปีนผา ลอดถ้ำ  พายคายัค  เที่ยวน้ำตก ฯลฯ  ซึ่งเวลาเพียงวันเดียวน่ะเที่ยวได้ไม่หมดแน่ๆ จึงอยากแนะนำให้ปรึกษาเครือข่ายท่องเที่ยวชุมชนอ่าวลึกอีกที  เค้ายินดีจัดโปรแกรมทัวร์ให้ตามความสนใจของเรา  ในราคาสมเหตุสมผล  สาวๆ ไม่ควรพลาด  หาดทรายร้อน  หาดที่เต็มไปด้วยก้อนกรวดเล็กๆ ซึ่งจะเผยโฉมให้เห็นเฉพาะวันทีน้ำลงเท่านั้น  (3-5 ค่ำ)  แถมยังต้องไปตั้งแต่เช้าตรู่ด้วยนะ  แล้วคุณจะได้เห็นไอร้อนจางๆ  พวยพุ่งมาจากใต้ดิน  ซึ่งสันนิษฐานกันว่า  บริเวณนี้ตั้งอยู่บนรอยแยกของแผ่นดินที่มีพลังงานคววามร้อนแทรกซึมตลอดเวลา  ทำให้ชายหาดร้อนมั่กๆ  ไม่สามารถเดินด้วยเท้าเปล่าได้  แต่เค้าจะเตรียมเก้าอี้ไม้ให้นั่งแช่เท้า  ส่วนโคลนร้อนริมหาดก็นำมาพอกตัว  โฮะๆ ผิวเนียนนุ่มนิ่มมากเลยอ๊ะ  ยังมี น้ำผุดปรบมือ  วัดถ้ำเสือน้อย  ถ้ำคลัง  ถ้ำนางฟ้า  ถ้ำเพชร  ถ้ำผีหัวโต  แหลมกาโรส ฯลฯ รออยู่  พักร้อนคราวนี้ขอเที่ยวให้ครบ  เกินคุ้มกันทีเดียว

 


 


 

ถ้ำผีหัวโต

อ่าวลึก
ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก ใช้ทางหลวง 4 มุ่งหน้า อ.อ่าวลึก  ศูนย์เครือข่ายท่องเที่ยวชุมชนอ่าวลึกอยู่ริมถนนซ้ายมือ หลัก กม.ที่ 147
โทร. 08-6691-5151, 08-7471-6661  [url]www.aoluktoday.com[/url]
ราคา : ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่สนใจ

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้