ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : แนะนำร้านอาหารจังหวัดระนอง
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

แนะนำร้านอาหารจังหวัดระนอง

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย

12 ร้านอาหารระนอง-กระบุรี แนะนำร้านสุดอร่อยน่ากิน บรรยากาศดี ระนอง


ร้านอาหารระนอง (14)

มาระนอง เมืองริมทะเลอันดามัน ต้องแวะชิมซีฟู้ด กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ เนื้อหวานๆ

ถ้านับจังหวัดที่ติดชายแดนพม่าและทะเลอันดามัน คงพลาดไม่ได้ที่เราจะนึกถึงระนอง เมืองที่อุดมไปแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน น้ำตก ชายหาด ภูเขา และเกาะแก่งสวยงามต่างๆ ปัจจุบันเมืองระนองไม่ใช่จังหวัดทางผ่านอย่างที่หลายคนเคยเข้าใจอีกต่อไป เพราะทุกวันนี้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแวะเวียนมาเที่ยวกันไม่ขาดสาย จนได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 3 ของประเทศ เอาเป็นว่าหากใครมาเที่ยวระนองในวันนี้ นอกจากจะได้จะได้สัมผัสความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว กิจกรรมที่น่าสนใจอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนระนอง ก็คือ การหาร้านอาหารอร่อยๆ ในระนองกินกันให้สะใจ โดยเฉพาะเมนูอาหารขึ้นชื่อของระนองนั้นส่วนใหญ่เป็นอาหารทะเลหรือซีฟู้ด ที่รสชาติ สด ใหม่ และเนื้อหวานทุกคำเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ กำลังวางแผงไปเที่ยวระนอง แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปกินอาหารอร่อยๆ ของเมืองระนองที่ร้านไหนดีTripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ ได้คัดสรร 12 ร้านอาหารระนอง ร้านอาหารอร่อยบรรยากาศดีมาฝากเพื่อนๆ ทุกคน บอกได้เลยว่าไปแล้วจะติดใจในความอร่อยจนต้องกลับมาเยือนระนองกันอีกแน่นอน

 ร้านอาหารระนอง (11)

ร้านถอดรองเท้า อำเภอเมืองระนอง

1. ร้านถอดรองเท้า อำเภอเมืองระนอง มาเที่ยวระนองแล้วอยากกินอาหารรสชาติปักษ์ใต้จัดจ้านได้ใจ ต้องไม่พลาดแวะมาชิมร้านถอดรองเท้า ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระนอง ชื่อร้านฟังแล้วหลายคนอาจจะแปลกใจว่าทำไมต้องถอดร้องเท้าเข้าไปกินนะ ซึ่งเจ้าของร้านก็ ได้เฉลยว่า แต่ก่อนพื้นร้านใช้มะพร้าวขัดเป็นเงาวับ เวลาลูกค้ามากินจึงต้องถอดรองเท้าเดินเข้าไป เพราะเดี๋ยวพื้นร้านจะเปื้อน แต่ปัจจุบันทางร้านได้ปรับเปลี่ยนเป็นพื้นปูน จึงไม่ต้องถอดรองเท้าเข้าไปนั่งกินอีกต่อไป และยังเปิดพื้นที่หลังบ้านเป็นมุมนั่งกินอาหารแบบชิลล์ๆ อีกด้วย ส่วนเมนูอาหารของร้านถอดรองเท้านั้นบอกได้เลยว่าอร่อยชวนน้ำลายสอทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น ใบเหลียงผัดไข่ กุ้งผัดซอสมะขาม แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนใส่ปลากะพง กุ้งผัดสะตอ ทะเลผัดฉ่า ปลาทรายทอดขมิ้น นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกหลายสิบรายการให้เลือกชิม รับรองว่าจะติดใจความอร่อยจนต้องกลับมาชิมร้านถอดรองเท้าอีกแน่นอน

ตามไปชิมร้านถอดรองเท้า อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: 12/2 ถนนผดุงกิจ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน

โทร. 0 7782 2964

 ร้านอาหารระนอง (9)

ร้านโรตีนริสรา อำเภอเมืองระนอง

2. ร้านโรตีนริสรา อ.เมืองระนอง ได้ชื่อว่าเป็นร้านอาหารเช้าที่ดังที่สุดแห่งหนึ่งในระนองและอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 กิโลเมตร ร้านโรตีนริสรา สืบทอดต้นตำรับความอร่อยมาจากอินเดีย โดยเฉพาะแป้งโรตีที่หนานุ่ม หอมกลิ่นเนย และทอดด้วยไฟปานกลางจนได้โรตีแบบกรอบนอกนุ่มใน จะราดนมข้นหวาน หรือโรยน้ำตาลทราย ก็อร่อยเกินจนวางช้อนไม่ลง หรือจะลองจิ้มกินคู่กับแกงะหรี่ ก็มีให้เลือกทั้งกะหรี่และไก่ ส่วนใครชอบโรตีใส่ไข่ ทางร้านก็มีทั้งแบบตีไข่ลงไปทอดกับแป้ง และทอดเป็นไข่ดาวแยกเสิร์ฟต่างหาก นอกจากนี้ยังมีโรตีมะตะบะ โรตีพิซซ่า ข้าวยำปักษ์ใต้ ไก่ทอดกรอยๆ และสลัดแขกให้สั่งมากินได้แบบไม่อั้น อ้อ! อย่าลืมสั่งกาแฟร้อน ชาร้อน รสชาติหอมกลุ่มมากินคู่กันด้วย บอกได้เลยว่ามื้อนี้คุณจะอร่อยสุดไปๆ เลย

ตามไปชิมโรตีนริสรา อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: อยู่แถวตลาดสดบ้านหงาว ถนนประชาพิทักษ์ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 08.00 – 13.00 น.

โทร. 08 6574 4324

 ร้านอาหารระนอง (5)

ร้านอาหารเคียงเล อำเภอเมืองระนอง

3. ร้านอาหารเคียงเล อำเภอเมืองระนอง เป็นร้านอาหารซีฟู้ดบรรยากาศดีริมชายหาด ที่นักชิมจะได้สัมผัสความงดงามของธรรมชาติของท้องทะเล พร้อมกินอาหารเย็นสุดอร่อยในบรรยากาศแสนรจะโรแมนติก ร้านเคียงเลเปิดมานานประมาณสิบปี มีเมนูเด่นคืออาหารทะเลสดๆ ที่ใครได้มาลองชิมต่างก็ติดใจอาทิ ยำกุ้งเคย ที่มีให้ชิมร้านนี้เพียงร้านเดียว โดยทางร้านจะนำกุ้งที่ใช้ทำกะปิมาทอดแล้วกินคู่กับน้ำยำมะม่วง รสชาติจัดจ้าน หรือจะสั่งปูนิ่มทอดกระเทียม ที่ใช้ปูนิ่มเป็นๆ มาทำ เนื้อจึงนุ่มและแน่นอร่อยสุดๆ ไปเลย นอกจากนั้นยังมีแนะนำอย่าง กั้งทอดกระเทียม ปูม้าผัดผงกะหรี่ ปลากะพงยำตะไคร้ ปลาฉลามผัดฉ่า กุ้งผัดซอสมะขาม ห่อหมกทะเล กุ้งผผัดกะปิสะตอ กุ้งอบวุ้นเส้น ปลากะพงทอดน้ำปลา ฯลฯ แถมแต่ละจานเสิร์ฟใหญ่มาก เห็นแล้วน้ำลายสอสุดๆ

ตามไปชิมร้านอาหารเคียงเล อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: 123/6 ด้านหน้าเขานางหงส์รีสอร์ท ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 10.00-22.00 น.

โทร. 0 7787 3969

 ร้านอาหารระนอง (13)

ร้านสมยศ ปากน้ำซีฟู้ด อำเภอเมืองระนอง

4. ร้านสมยศ ปากน้ำซีฟู้ด อำเภอเมืองระนอง ชวนไปลิ้มลองอาหารทะเลสดรสชาติอร่อย เคล้ากับบรรยากาศริมทะเลปากอ่าวอันดามัน ที่เจ้าของร้านการันตีว่าด้วยตัวเองว่าสารพัดซีฟู้ด ที่เสิร์ฟในร้านไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา หมึก นั้นสดจริงๆ ด้วยอาชีพเก่าที่เป็นเจ้าของเรือประมงมาก่อน จึงคัดสรรแต่ของดีมาให้ลูกค้าได้ชิม ตามสโลแกนประจำร้านว่า “อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้” ยิ่งบวกกับฝีมือการปรุงอาหารของเฮียสมยศที่ปรุงตามสูตรดั้งเดิมของคุณแม่ ก็ทำให้ร้านสมยศ ปากน้ำซีฟู้ด เป็นอีกหนึ่งในร้านอาหารทะเลพื้นบ้านสุดอร่อยที่ใครมาเที่ยวระนองก็ต้องลองมาชิมกันสักมื้อ เมนูแนะนำของร้านสมยศปากน้ำซีฟู้ด อาทิ กุ้งผัดซอสมะขาว ปลาเต๋าเต้ยผัดแห้ง ปูม้าไข่ผัดผงกะหรี่ แกงเหลือยอดมะพร้าว น้ำพริกไข่ปูเสิร์ฟพร้อมผัดสด ยำซีฟู้ดตะไคร้สด ต้มข่าซีฟู้ด ใบเหลียงผัดไข่ หอยนางรมสด หรือจะสั่งหอยแมลงภู่นึ่ง ปูม้านึ่ง มากินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านก็เข้ากันดีเหลือเกิน

ตามไปชิมร้านสมยศ ปากน้ำซีฟู้ด อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: ปากแม่น้ำกระบุรี ฝั่งตรงข้ามสะพานปลาระนอง สุดถนนสายปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 11.00-22.00 น.

โทร. 0 7787 1054, 08 3647 2357

 ร้านอาหารระนอง (2)

ร้านดีดี คอฟฟี่ อำเภอเมืองระนอง

5. ร้านดีดี คอฟฟี่ อำเภอเมืองระนอง ร้านกาแฟบรรยากาศน่ารักตกแต่งสไตล์เม็กซิกัน มีมุมให้เลือกนั้งแบบเอ้าท์ดอร์ และอินดอร์ พร้อมอิ่มเอมไปกับเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ทั้งกาแฟร้อน กาแฟเย็น โอวัลติน ชาเขียวร้อน โกโก้ร้อน นมร้อน ฯลฯ สั่งมากินคู่กับเบเกอรีสุดอร่อยของทางร้านก็เข้ากันดี หรือจะสั่งไอศกรีมมากินเล่นกับแก็งค์ก็เพลินไม่เบาเลยนะ

ตามไปชิมร้านดีดี คอฟฟี่ อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: 299/1 ถนนเรืองราษฏร์ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 08.00-20.00 น.

โทร. 0 7783 0111

 ร้านอาหารระนอง (7)

ร้านอาหารคุ้นลิ้น อำเภอเมืองระนอง

6. ร้านอาหารคุ้นลิ้น อำเภอเมืองระนอง ร้านอาหารเก่าคู่เมืองระนอง ที่มีชื่อเสียงในหมู่นักชิม และตั้งอยู่ใกล้กับบ่อน้ำพุร้อนรักษะวาริน บรรยากาศตกแต่งแบบเรียบง่าย ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ดูร่มร่นสบายตา มาแล้วต้องสั่งเมนูแนะนำขึ้นชื่อมาชิมอย่าง กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม เสิร์ฟพร้อมตระกร้าเผือกทอดหน้าตาชวนกิน รสชาติกลมกล่อม โดยทางร้านคัดกุ้งแม่น้ำบุรี ซึ่งเป็นกุ้งแม่น้ำน้ำกร่อย จะได้กุ้งหัวไม่โต แต่เนื้อแน่นหวานอร่อย หรือถ้าใครชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน แกงส้มไข่ปลาริวกิวยอดมะพร้าวก็อร่อยโดนใจสุดๆ นอ กจากนี้ยังมีใบเหลียงผัดไข่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดฉ่า ฯลฯ หากใครมาเที่ยวบ่อน้ำแร่ร้อนรักษะวารินก็แวะมาชิมร้านอาหารคุ้นลิ้นกันได้นะ

ตามไปชิมร้านอาหารคุ้นลิ้น อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: 1/17 ถนนชลระอุ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 08.00-23.00 น.

โทร. 0 7782 2863

 ร้านอาหารระนอง (6)

ร้านซาลาเปาแม่สุคนธ์ อำเภอเมืองระนอง

7. ร้านซาลาเปาแม่สุคนธ์ อำเภอเมืองระนอง แม้ว่าจะเป็นร้านขายซาลาเปาเล็กๆ ในตัวเมืองระนอง แต่ขอบอกว่าซาลาเปาร้านนี้อร่อยไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเฉพาะแป้งซาลาที่แสนจะนุ่มละมุนลิ้น กินแล้วแทบละลายในปาก บวกกับไส้ที่มีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ไส้หมูสับ ไส้หมูแดง ไส้สังขยา ไส้ครีม ไส้งาดำ ไส้ถั่วดำ ก็ยิ่งทำให้ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจในความอร่อยจนลืมไม่ลง โดยทางร้านขายซาลาเปา ลูกละ 7 บาท ขนมจีบลูกละ 3 บาท หรือจะอุดหนุนกะหรี่ปั๊บสูตรเด็ดที่ทางร้านทอดร้อนๆ หน้าร้าน ลูกละ 5 บาท แถมแป้งบาง ไว้เยอะ ก็อร่อยเป็นที่สุด

ตามไปชิมร้านซาลาเปาแม่สุคนธ์ อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: ถนนท่าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 06.00-14.00 น.

โทร. 0 7782 4703

 ร้านอาหารระนอง (12)

ร้านขนมใบเตย อำเภอเมืองระนอง

8. ร้านขนมใบเตย อำเภอเมืองระนอง เป็นร้านขายขนมพื้นบ้านโบราณของเมืองระนอง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในหมู่นักชิมมานานหลายสิบปี ในร้านมีขนมให้เลือกชิมความอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมเปียกปูน ขนมขี้มัน สาคูกวน ขนมพี่ ขนมเต่า ถั่วแปบขนมตาล อาโป่ง เป็นต้น นักท่องเที่ยว จะซื้อกลับบ้าน หรือจะสั่งกินคู่กับชากาแฟด้านในร้านก็อร่อยไม่เบาเลยนะ

ตามไปชิมร้านขนมใบเตย อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: 12 ถนนเรืองราษฎร์ อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 06.00-14.00 น.

โทร. 0 7781 2865

 ร้านอาหารระนอง (4)

ร้านขนมจีนแม่จันทร์ อำเภอเมืองระนอง

9. ร้านขนมจีนแม่จันทร์ อำเภอเมืองระนอง หากใครมาสัมผัสบรรยากาศยามเช้าเมืองระนองที่ตลาดศาลเจ้าไหหลำ ที่อยู่ใจกลางเมืองแล้วมองหาอาหารเช้าแบบชาวระนองเติมพลังสักมื้อ ต้องแวะมาที่ร้านขนมจีนแม่จันทร์ ร้านขายขนมจีนสุดอร่อย ที่มีลูกค้าขาประจำแวะเวียนมาอุดหนุนกันไม่ขาดสาย มีน้ำยาให้เลือกชิมทั้งแกงไตปลา แกงไก่ น้ำยาป่า น้ำยากะทิ รสชาติเยี่ยม พร้อมผักเหนาะชุดใหญ่ให้กินได้แบบไม่อั้น ใครชอบกินผักงานนี้ละก็นั่งกันเลยนานทีเดียว

ตามไปชิมร้านขนมจีนแม่จันทร์ อำเภอเมืองระนอง

ที่ตั้ง: หน้าตลาดศาลเจ้าไหหลำ ถนนเรืองราษฎร์ อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 05.00-12.00 น.

โทร. 08 2530 2197

 ร้านอาหารระนอง (10)

ร้านท่าเรือ อำเภอกระบุรี

10. ร้านอาหารท่าเรือ อำเภอกระบุรี ร้านอาหารเก่าแก่และมีชื่อเสียงของอำเภอกระบุรี แถมบรรยากาศดีแบบสุดๆ เพราะตัวร้านตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำกระบุรี ล้อมรอบด้วยขุนเขา และมองเห็นประเทศพม่าอยู่ใกล้ๆ แค่ฝั่งตรงข้ามร้านนั่นเอง ร้านอาหารท่าเรือ เปิดมานานประมาณ 40 ปี เจ้าของร้านที่สืบทอดกิจการของครอบครัวมาเป็นรุ่นที่ 3 บอกว่า เดิมร้านนี้ชื่อ ซิ้นจ่ายหม่อ แต่ลูกค้ามักจะเรียกติดปากว่าร้านท่าเรือ เพราะร้านตั้งอยู่ตรงท่าเรือพอดี จึงนำมาเรียกเป็นชื่อร้าน เคล็ดลับความอร่อยของร้านนี้อยู่ที่การคัดสรรวัตุดิบต่างๆ โดยเฉพาะอาหารทะเลนั้นสั่งตรงมาจากชาวประมง ที่สำคัญเมนูทุกจานเจ้าของร้านยังปรุงเองกับมือจึงรับประกัรนได้ว่าอร่อยสมราคาคุยชัวร์ เมนูแนะนำของร้านท่าเรือ อาทิ กุ้งต้มกะปิ กุ้งมะขามเปียก ฯลฯ

ตามไปชิมร้านท่าเรือ อำเภอกระบุรี

ที่ตั้ง: ริมแม่น้ำกระบุรี ถนนสุดสาคร อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 08.00-21.00 น.

โทร. 0 7789 1035, 0 7789 1050

 ร้านอาหารระนอง (3)

ร้านเจ๊ห๊วน ซาลาเปาทับหลี อำเภอกระบุรี

11.ร้านเจ๊ห๊วน ซาลาเปาทับหลี อำเภอกระบุรี ซาลาเปาทับหลีขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยมาได้นานร้อยกว่าปีแล้ว นับตั้งแต่สมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เมื่อครั้งพระองค์ทรงตรัสถึงซาลาเปาของหมู่บ้านทับหลีเมื่อคราวเสด็จประพาสภาคใต้ หลังจากนั้นมาชื่อเสียงซาลาเปาทับหลีก็เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่นักชิมว่า หากเดินทางผ่าน อ. กระบุรี จ.ระนอง เมื่อไหร่ต้องแวะซื้อซาลาเปาทับหลี ไปกินรองท้องระหว่างเดินทางด้วย หรือจะแวะซื้อเป็นของฝากตอนขากลับจากระนองก็ได้ สำหรับซาลาเปาร้านเจ๊ห๊วนนั้น เขาการันตีความอร่อยด้วยรางวัลชนะเลิศ งานแร่ระนองทะเลทองอันดามัน โดยเป็นซาลาสูตรต้นตำรับ แป้งสุดนุ่ม ใส้สุดอร่อย มีให้เลือกทั้งไส้หมู่สับ ไส้หมูแดง ไส้สังขยา ไส้ครีม ไส้ถั่วดำ ไส้เผือก หรือจะสั่งขนมจีนไปกินเพิ่มด้วยก็ได้

ตามไปชิมร้านเจ๊ห๊วน ซาลาเปาทับหลี อำเภอกระบุรี

ที่ตั้ง: อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 06.00-18.00 น.

โทร. 0 7784 6209, 08 7080 1344

 ร้านอาหารระนอง (8)

ร้านข้าวมันไก่และซาลาเปาทับหลี อำเภอกระบุรี

12. ร้านข้าวมันไก่และซาลาเปาทับหลี อำเภอกระบุรี เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเก่าแก่ของเมืองระนอง ที่มีเมนูเด็ดชวนชิมเป็นข้าวมันไก่สุดอร่อยและซาลาเปาทับหลี ทางร้านการันตีวาเป็นสูตรดั้งเดิม แต่ก่อนร้านนี้ขายซาเปาทับหลีเพียงอย่างเดียวตั้งสมัยรุ่นคุณพ่อจนปัจจุบันนับได้เป็นรุ่นที่ 3 แล้ว และไดเเพิ่มขาวมันไก่เข้ามาทีหลัง ซาลาเปาทับหลีร้านนี้ยังคงเอกลักษณ์ความอร่อยไว้ได้ไม่เปลี่ยนแปลง เนื้อแป้งบางนุ่ม และสามาถเก็บไว้กินได้หลายวัน มีไส้ให้เลือกทั้งไส้หมูสับ หมูแดง ไส้ถ้วดำ ไส้ครีม ไส้ถั่วดำ และยังขนมจีนลูกเล็กๆ ให้สั่งกินเพิ่มได้อีกด้วย ส่วนข้าวมันไก่ ก็หุ่งข้าวได้นุ่มไม่เลี่ยน เนื้อไก่ก็มีทั้งไก่บ้านและไก่เบตง เนื้อนุ่ม หนังบาง ไม่เหนียวมาก กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรดั้งเดิมอร่อยสุดๆ หรือจะสั่งตุ๋นหน่อไม้ ตุ๋นมะระ ตุ๋นฟองเต้าหู้มาซดให้คล่องคอก็อร่อยไม่เบานะ ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า ทางร้านเขามีกระเพราตับไก่ขายด้วย รสชาติอร่อยที่สุดในสามโลก ถ้าไม่ได้กินนี่ถือว่าไปไม่ถึงนะ

ตามไปชิมร้านข้าวมันไก่และซาลาเปาทับหลี อำเภอกระบุรี

ที่ตั้ง: 11/1 ม. 4 ตำบลมะมุ อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง

เปิดปิดเวลา: ทุกวัน 06.00-18.00 น.

โทร. 0 7784 6075

ร้านอาหารระนอง (1)


รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้