ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : แนะนำร้านอาหารจังหวัดหนองคาย
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 622
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
622
575
160
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2014-12-07
ใช้งานล่าสุด: 2020-01-10

แนะนำร้านอาหารจังหวัดหนองคาย

กดถูกใจเพจ facebookเพื่อแนะนำที่เที่ยวสวยๆและร้านอาหารอร่อยเด็ดๆ
เช่ารถบัสนำเที่ยว   เช่ารถตู้นำเที่ยว   รถรับจ้างย้ายบ้าน   รับจัดโต๊ะจีน  รับสร้างบ้านสวย"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย

โขงวิว (ชื่อเดิมระเบียงแม่โขง) ร้านอาหารและที่พักสไตล์ไทยคลาสสิคริมแม่น้ำโขง ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสกับบรรยากาศวิวทิวทัศน์เมืองหนองคาย ประตูสู่อินโดจีน บริการอาหาร, ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตั้งอยู่ใจกลางเมืองหนองคาย ห่างจากท่าเสด็จ (ตลาดอินโดจีน) แหล่งชอปปิ้งเพียง 5 เมตร..  รีสอร์ท 


"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย

        ในส่วนของร้านอาหารที่มีระเบียงยื่นออกไปเพื่อรับลมเย็นๆ ติดเขื่อนริมน้ำโขง ที่สวยที่สุดในจังหวัดหนองคาย และสามารถเดินชมวิวท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำโขงแสนร่มรื่น สามารถมองเห็นทัศนียภาพ ประเทศเพื่อนบ้าน และสะพาน มิตรภาพ ไทย-ลาวได้อย่างชัดเจน อีกทั้งทำเลอยู่ใจกลางเมือง ติดตลาดท่าเสด็จแหล่งช้อปปิ้งอันดับหนึ่งในจังหวัดหนองคาย และ ถนนคนเดิน ร้านอาหารโขงวิว (ชื่อเดิมระเบียงแม่โขง) เปิดให้บริการเป็นเวลานานกว่า 15 ปีมีอาหารปลาแม่น้ำโขงสดๆ และอีกหลากหลายเมนูความอร่อย โดยการคัดสรรค์วัตถุดิบที่มีความสดใหม่ทุกวัน"โขงวิว" ที่ที่วิวแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดใน จ.หนองคาย 


"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย

        ในส่วนของห้องพักตกแต่งห้องอย่างประณีตด้วยงานไม้ฝีมือละเอียดของบ้านทรงไทยแบบดั้งเดิม พร้อมด้วย แอร์, เคเบิ้ลทีวี, น้ำอุ่น และมินิบาร์ รอให้คุณมาสัมผัสความคลาสสิกแบบครบวงจร และ อิ่มเอมกับบรรยากาศแม่น้ำโขง เหมือนได้พักผ่อนที่บ้านหลังที่สองของท่าน ณ โขงวิว แห่งนี้ สายด่วน 0859262624, 0815466520 อย่าพลาด! จองหน้าเวปวันนี้ราคาพิเศษ ด่วนๆ!! เช็คโปรโมชั่นได้ที่นี่ http://bit.ly/15gUMDI 


"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย

        "โขงวิว" โรงแรมที่วิวแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดใน จ.หนองคาย ดูเพิ่มเติม [url]www.khongview.net[/url] หรือ https://www.facebook.com/KhongView 


"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย

        "โขงวิว" ตั้งอยู่เลขที่ 519 ถนนริมโขง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.หนองคาย ติดกับตลาดท่าเสด็จ เลียบริมฝั่งแม่น้ำโขง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 22.00 น.ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 042-413666 , 042-460689, 085-9262624"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย

"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย
"โขงวิว" ร้านอาหารและที่พักริมแม่น้ำโขงที่สวยที่สุดในหนองคาย

ร้านอาหารระเบียงแม่โขง
ตั้งอยู่ที่ 519 ถนนริมโขง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.หนองคาย บริเวณ โครงการเขื่อนป้องกันตลิ่งบริเวณตลาดท่าเสด็จ เลียบริมฝั่งแม่น้ำโขง
ร้านอาหารชนะเลิศรางวัลอาหารปลาแม่น้ำโขงประจำจังหวัดหนองคาย ให้บริการทั้งอาหารปลาแม่น้ำโขง และอาหารพื้นเมืองนานาชนิด ด้วยความเป็นหนึ่งด้านรสชาติ และความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบทั้งสด และ ใหม่ โดยเฉพาะปลาแม่น้ำโขงหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นปลาบึก ปลาสะงั่ว ปลาแข้ ปลาคัง ปลาโจก ฯลฯ ที่สามารถหารับประทานได้เฉพาะเมืองแห่งลุ่มแม่น้ำโขงเท่านั้น ทำให้ระเบียงแม่โขงเป็นที่ยอมรับ และติดปากติดใจของบรรดาเหล่านักชิมและนักท่องเที่ยวทั้งหลาย จนต้องกลับมาเยี่ยมชิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งยังได้รีบการการันตีความอร่อยจากรายการทีวีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ้านเลขที่ ๕, ดวงตาพาชิม, UBC, เกมนักชิม และชิมไปบ่นไป
นอกจากอาหารเลิศรสแล้ว แขกทุกท่านยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามริมแม่น้ำโขง เชิญสัมผัสกับทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกดินที่แสนงดงาม และแสงไฟระยิบระยับของสะพานมิตรภาพไทย - ลาวในยามค่ำคืน อีกทั้งสามารถเมียงมองฝั่งลาวเพื่อนบ้านที่อยู่อีกฟากฝั่งแม่น้ำโขงได้อย่างชัดเจน ภายใต้ระเบียงไม้ขนาดใหญ่ริมแม่น้ำโขงที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 300 ท่าน
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 22.00 น. 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทรศัพท์
 042-460689
หรือเข้าไปดูได้ที่ [url]www.mekongguesthouse.com[/url]
แผนที่การเดินทางมายังร้านอาหารระเบียงแม่โขง หรือแม่โขงเกสเฮ้าส์


รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
๑ + ๕ เท่ากับ [ตอบเป็นภาษาไทย] คำตอบคือ:หก
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้